Huong dan cach dang ky goi cuoc St120 cua Viettel

Gói cước ST120 Viettel là gói cước ưu đãi cực hấp dẫn về data mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng. Với cước phí chỉ là 120.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước St120 Viettel thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi 28GB sử dụng trong 28 ngày.

Chi tiết về gói cước St120 Viettel này khách hàng có thể cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ST120 mạng Viettel tận hưởng ưu đãi 3G, 4G cực khủng:

Gói ST120 Viettel mặc dù mới chính thức ra mắt từ tháng 6/2019 nhưng ngay lập tức gói cước đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các tín đồ truy cập mạng bởi ưu đãi mà gói mang lại qua khủng. Chỉ cần đăng ký gói cước này thành công quý khách có thể tẹt ga lướt web cả tháng không lo gián đoạn để thoải mái giải trí hay làm việc trên chiếc điện thoại thân yêu của mình.

Điều kiện để được tham gia gói ST120 của nhà mạng Viettel:

Quý khách hàng đang sử dụng thuê bao đi động của Viettl, muốn đăng ký gói ST120 Viettel quý khách cần thỏa mãn tất cả những điều kiện như sau:

– Là thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel không áp dụng cho thuê bao sim Dcom

– Số dư tài khoản ở thời điểm đăng ký gói tối thiểu 120,000đ, đây là mức chi phí đáp ứng cước phí dùng gói trong mỗi chu kỳ

Xem thêm về cach dang ky 4G Viettel tại link https://dichvumobile.vn/cach-dang-ky-4g-viettel.html

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước ST120 Viettel từ nhà mạng:

– Sau khi thỏa mãn điều kiện về đối tượng và cước phí tham gia gói quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau và hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống gửi phản hồi thông báo đăng ký gói ST120 Viettel thành công.

Soạn: ST120 0987912184 gửi 9123

– Hạn sử dụng: 4 tuần tính từ ngày đăng ký thành công (28 ngày).

Nội dung ưu đãi cực hấp dẫn của gói cước ST120 mạng Viettel:

Khi đã tậu gói ST120 mạng Viettel quý khách sẽ được tận hưởng lưu lượng data hấp dẫn với nội dung và quy định sử dụng như sau:

– Miễn phí đến 28GB lưu lượng data tốc độ cao trong chu kỳ sử dụng, với ưu đãi này quý khách có thể tẹt ga truy cập mạng mỗi ngày mà không sợ bị gián đoạn.

– Để kiểm tra ưu đãi lưu lượng sau khi đăng ký gói ST120 Viettel quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau: Soạn KTTK gửi 191, hãy nhớ ngắt kết nối 3G Viettel/4G Viettel khi tra cứu để có kết quả chính xác nhất.

Những tính năng hấp dẫn của gói cước khuyến mãi data ST120:

– Gói ST120 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ dùng, nếu như tại thời điểm gia hạn quý khách không có đủ chi phí hệ thống sẽ đưa gói ST120 về trang thái chờ khi quý khách nạp đủ tiền gói cước sẽ tiếp tục gia hạn, trạng thái chờ gia hạn sẽ được áp dụng trong 30 ngày.

– Gói cước cũng có tính năng đăng ký gói nhiều lần, theo đó quý khách có thể tham gia gói ST120 nhiều lần trong chu kỳ sử dụng, khi soạn tin đăng ký lại hệ thống sẽ phản hồi xác nhận đặc ký trong 10 phút, quý khách xác nhận là có thể sử dụng tiếp gói cước, ưu đãi còn thừa từ chu kỳ trước khi thuê bao đăng ký lại gói ST120 sẽ được cộng dồn.

– Khi hết nhu cầu quý khách có thể hủy gói ST120 bằng cách hủy gia hạn hoặc hủy gói trực tiếp. Cụ thể nếu như muốn hủy gia hạn gói quý khách hãy soạn tin nhắn HUY ST120 gửi 191, nếu như muốn hủy luôn gói cước quý khách hãy soạn HUYDATA ST120 gửi 191.

Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng gói ST120 của Viettel, mọi thắc mắc gọi ngay tổng đài Viettel 198 đễ được hỗ trợ nhé!

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service