Huong dan cach dang ky goi cuo 21G MObifone

Gói cước 21G của Mobifone là gói cước ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn. Chỉ với cước phí vỏn vẹn là 69.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước thành công sẽ nhận ngay được 45GB sử dụng trong 30 ngày liên tục.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về gói cước 21G Mobifone này thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói cước 21G mạng Mobifone nhận ngay ưu đãi data 4G siêu khủng:

Hiện tại, gói 21G Mobifone chính là gói 4G không cước phát sinh tích hợp dung lượng data tốc độ cao khủng nhất của nhà mạng. Để đăng ký gói cước này sử dụng, quý khách hàng phải đang sử dụng sim 4G Mobifone cũng như điện thoại có hỗ trợ 4G/4G LTE, sau đó chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp như dưới đây.

Soạn: DK 21G 0782600638 gửi 909

Đăng ký thành công gói cước 21G Mobifone quý khách sẽ được trải nghiệm một thế giới 4G trên tốc độ vượt bậc trên thiết bị di động của mình, chi tiết ưu đãi như sau:

+ Tặng 45GB data truy cập internet trên tốc độ cao nhất của 4G trong 30 ngày (giới hạn 1,5GB/ngày) tha hồ online facebook, xem youtube,… không cần phải lo nghĩ.

+ Đăng ký gói 21G Mobifone 1 lần an tâm dùng suốt chu kỳ mà không phải chịu thêm bất cứ khoản cước phát sinh nào. Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi, quý khách có thể tiếp tục truy cập mạng trên tốc 2Mbps/2Mbps để đảm bảo cho các nhu cầu thiết yếu trên di động của mình.

+ Tính năng tự động gia hạn được tích hợp trên gói cước sẽ giúp quý khách an tâm sử dụng dài lâu, không phải đăng ký nhiều lần.

Lưu ý: Trong giờ cao điểm từ 18 – 21h hằng ngày, hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập xuống còn 512Kbps/512Kbps. Dù khách hàng còn hay hết data đều chỉ có thể truy cập miễn phí ở tốc độ này trong khoảng thời gian trên.

Nếu công việc của bạn thường xuyên cần đến kết nối internet mọi lúc mọi nơi hoặc giải trí trên di động là đam mê của bạn thì gói cước 21G của Mobifone sẽ là giải pháp đảm bảo cho nhu cầu của bạn với mức chi phí tiết kiệm nhất. Đăng ký ngay gói cước 4G 21G mạng Mobifone và khai thác triệt để tiện ích mà gói cước mang lại bạn nhé.

Nguồn bài viết: https://dichvumobile.vn/cach-dang-ky-goi-21g-mang-mobifone.html

Thông tin thêm về gói cước 4G trọn gói Mobifone:

– Thời gian triển khai: Từ ngày 24/3/2018 chưa có thời gian kết thúc.

– Phạm vi áp dụng: Rộng rãi trên toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao thuộc danh sách theo quy định của nhà mạng. Để biết thuê bao của mình có được đăng ký gói 21G Mobifone hay không, bạn có thể soạn KT DSKM gửi 999 (200đ/sms) kiểm tra.

– Giá cước đăng ký: 69.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công.

– Cú pháp hỗ trợ:

+ Soạn KT ALL gửi 999 (200đ/sms) để biết được dung lượng data đã dùng là bao nhiêu.

+ Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, soạn HUY 21G gửi 999 (200đ/sms) để hủy gói cước.

Xem thêm về 4G Mobifone tại đường link https://dichvumobile.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-mobifone.html

Có thể thấy, nhu cầu truy cập internet của người dùng di động hiện nay ngày một tăng và gói cước 21G data khủng, đặc biệt không cước phát sinh của Mobifone chính là lựa chọn tối ưu mang đến cho bạn quá trình truy cập liên tục với cước phí ổn định mỗi tháng. Chúc quý khách đăng ký thành công gói 21G Mobifone và có quá trình sử dụng hài lòng, gọi ngay tổng đài Mobi khi cần trợ giúp nhé!

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service