Huong dan cach dan ky goi Ezmax300 Vinaphone

Chỉ với cước phí là 300.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói Ezmax300 Vinaphone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi cực khủng về data lên đến 30GB sử dụng trong 1 tháng liên tục. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước Ezmax300 Vinaphone.

Chi tiết về gói cước Ezmax300 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký Ezmax300 Vinaphone, nhận 30 GB data tốc độ cao.

Đăng ký thành công gói Ezmax300 Vinaphone bạn sẽ được truy cập internet với tâm trạng thoải mái nhất bởi không còn tâm lý lo ngại gói cước hết data giữa chừng nữa, an tâm tận hưởng những giây phút làm việc và giải trí thật thư giãn.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc

Cước phí đăng ký: 300,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Ưu đãi: 30GB data

Phí phát sinh : Miễn phí

Cách đăng ký gói Ezmax300 Vinaphone

Bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi từ gói Ezmax300 Vinaphone một cách rất dễ dàng bằng cách đăng ký gói cước thông qua cú pháp tin nhắn

DV EZMAX300 gửi 8069
Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận đăng ký gói Ezmax300 và mã xác nhận. Lúc này bạn hãy soạn tin Y[khoảng trắng][Mã xác nhận] gửi 1543 (miễn phí) để hoàn tất quá trình đăng ký gói cước.( Đây là bước quan trọng, nếu bạn bỏ qua bạn sẽ không đăng ký thành công gói Ezmax300Vinaphone ).

Nguồn bài vieetsL http://www.3gvinaphone.pro.vn/2016/07/dang-ky-goi-ezmax300-vinaphon...

Lợi ích hấp dẫn khi đăng ký gói cước Ezmax300 Vinaphone

- Truy cập web thả ga:

Gói Ezmax300 là gói 3G có ưu đãi data khủng nhất của Vinaphone, vì vậy tiện ích sử dụng mà gói cước mang lại sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng, với 30GB data ưu đãi bạn có thể tha hồ lướt web chơi Game, kết nối Facebook hay check mail trao đổi công việc với cấp trên, đồng nghiệp dù bạn ở bất cứ đâu.

- Miễn phí phát sinh ngoài gói:

Xem thêm về cách đăng ký 4G Vinaphone tại link http://www.3gvinaphone.pro.vn/2016/11/dang-ky-4g-vinaphone.html

Phí phát sinh ngoài gói luôn là mối quan tâm của các thuê bao Vinaphone, khi sử dụng dịch vụ 3G, với gói Ezmax300 Vinaphone bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trải nghiệm những tiện ích mà gói cước mang lại và không phải lo lắng về phí phát sinh ngoài gói. Nếu sử dụng hết dung lượng bạn vẫn được truy cập internet miễn phí với tốc độ truy cập thấp hơn.

Với thông tin bài viết vừa cung cấp bạn sẽ cập nhật được đầy đủ thông tin, điều khoản sử dụng gói và cách đăng ký của gói Ezmax300 đồng thời biết thêm thông tin về các gói cước 3G khác để dễ dàng so sánh và lựa chọn sử dụng. Chúc các bạn luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ 3G Vinaphone.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service