Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Youtube Viettel

Đăng ký gói cước Youtube Viettel thành công khách hàng sẽ nhận được một lượng data hấp dẫn từ nhà mạng chỉ dùng để truy cập Youtube. Đây là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho những khách hàng đang là tín đồ của Website này. 

Vậy nếu có quan tâm về gói cước Youtube của viettel khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Có gì mới ở gói Youtube của Viettel?

- Thuê bao Viettel đăng ký gói Youtube sẽ được xem phim/clip với tốc độ cao, không giới hạn lưu lượng trên trang Youtube và onbox.vn.

- Gói Youtube được cung cấp ở 2 dạng gói ngày và gói tháng. Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng cao, việc đăng ký gói tháng sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều lần so với gói ngày.

- Sau tháng đầu tiên dùng gói Youtube, quý khách phải tự mình đăng ký lại gói cước mới tiếp tục sử dụng được. Kể từ tháng thứ 2 trở đi, Viettel sẽ tự động gia hạn gói cước cho quý khách. Trường hợp tài khoản không đủ để gia hạn gói cước,gói cước sẽ tự động được hủy.

Lưu ý:

+ Ngoài trang Youtube và onbox.vn, thuê bao Viettel sử dụng 3G để vào các trang khác hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích khác đều sẽ bị trừ cước theo gói 3G đang sử dụng.

+ Thuê bao có thể đăng ký song song gói Youtube cùng 1 gói 3G của Viettel khác.

Xem thêm về đăng ký 3g cho viettel tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/

Cách đăng ký gói Youtube Viettel:

Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hãy chọn cho mình gói ngày hoặc gói tháng. Cú pháp đăng ký của mỗi gói như sau:

- Gói ngày:

+ Miễn phí 3GB data truy cập trên Youtube và onbox.vn trong thời hạn đến 24h cùng ngày đăng ký, giới hạn tốc độ tối đa 2,5Mbps. Khi sử dụng hết 3GB data ưu đãi, cước phát sinh sẽ bị trừ theo cước data đang sử dụng đồng thời hệ thống sẽ nhắn tin đến thuê bao khi hết lưu lượng.

+ Để đăng ký gói YT1, thuê bao soạn tin: YT1 gửi 191 (10.000đ/ngày).

+ Gói cước YT1 không tự động gia hạn, thuê bao cần chủ động gia hạn lại.

- Gói tháng:

+ Miễn phí 30GB data truy cập Youtube và onbox.vn trong vòng 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công, giới hạn tốc độ tối đa 2,5Mbps. Nếu sử dụng vượt quá 30GB, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo gói data đang dùng.

+ Soạn tin YT30 gửi 191 (10.000đ/ngày) để đăng ký gói YT30.

+ Thuê bao cần chủ động gia hạn gói trong các chu kỳ sau vì gói không có tính năng tự gia hạn.

Nguồn bài viết: http://www.tongdaiviettel.info/2016/01/dang-ky-goi-youtube-viettel-...

Vậy là bạn có thể yên tâm tận hưởng những bộ phim mà mình đã "nhịn" bấy lâu này vì sợ hết tiền rồi đấy. Quý khách cũng chẳng cần phải lo lượng data mình truy cập mỗi ngày là bao nhiêu, vì đây là gói không giới hạn dung lượng. Quá hấp dẫn phải không nào? Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ bất kỳ phút phim nào bạn nhé!

Đặc biệt: Các thuê bao trả sau sẽ không bị giới hạn khi sử dụng các gói Youtube này.

Chúc quý khách đăng ký gói Youtube của Viettel thành công và có những trải nghiêm tuyệt vời cùng các dịch vụ của Viettel.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service