Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Heytiin của Vinaphone

Với cước phí vỏn vẹn chỉ là 25.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước Heytiin Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 2GB sử dụng trong 1 tháng và kèm theo là miễn phí cước truy cập Zalo, Zing Mp3.

Chi tiết về gói cước Heytiin Vinaphone này khách hàng có thể cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói cước Hey tiin mạng Vinaphophone giải trí đa tiện ích chỉ 25.000đ

Gói Heytiin Vinaphone được nhà mạng thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách hàng nên ưu đãi mang lại vô cùng thiết thực và hấp dẫn. Cụ thể khi quý khách đăng ký gói Heytiin của Vinaphone thành công thì sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi như sau:

– Miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi tháng trong 12 chu kỳ đầu. Từ chu kỳ thứ 13 trở đi gói cước sẽ ưu đãi 4GB lưu lượng mỗi tháng.

– Thuê bao được thoải mái sử dụng Zalo và ZingMP3 không giới hạn lưu lượng, thoải mái sử dụng tẹt ga mà không sợ bị trừ tiền hay hết lưu lượng.

Xem thêm về gói cước 4G Vina tại đường link https://dichvumobile.vn/cac-goi-cuoc-4g-vinaphone.html

Cú pháp đăng ký gói Heytiin mạng Vinaphone chính thức:

Qúy khách muốn đăng ký gói cước Heytiin Vinaphone sử dụng thì có thể soạn ngay tin nhắn tham gia với cú pháp cực kỳ đơn giản như sau:

– Soạn DK HT gửi 888

– Cước gói: 25,000đ/ tháng áp dụng trong 12 chu kỳ đầu sau đăng ký, từ chu kỳ thứ 13 trở đi cước phí gói sẽ là 35.000đ/ tháng. Khi đăng ký hệ thống sẽ trừ cước trực tiếp vào tài khoản chính.

– Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký, gói cước cũng có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ dùng khi số dư tài khoản tại thời điểm gia hạn của thuê bao thỏa mãn cước phí gói. (Tối thiểu 25,000đ hoặc 35,000đ).

Thông tin đăng ký gói Heytiin của Vinaphone cần nắm:

– Đối tượng áp dụng: Gói cước Heytiin của nhà mạng Vinaphone được triển khai cho các thuê bao là Sim Học sinh kích hoạt từ 10/9/2018. Qúy khách muốn chắc chắn thuê bao của mình có tham gia được gói Heytiin của Vinaphone hay không thì hãy kết nối đến tổng đài Vinaphone 18001091.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Với việc áp dụng thêm một gói khuyến mãi hấp dẫn mới, các thuê bao học sinh, sinh viên mạng Vinaphone từ nay sẽ có thêm một sự lựa chọn hấp dẫn để trải nghiệm các tiện ích giải trí và học tập trên di động hiệu quả hơn. Nếu như quý khách đang là học sinh, sinh viên và thuộc đối tượng áp dụng thì đừng ngần ngại tham gia gói khuyến mãi khủng này nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói Heytiin mạng Vinaphone thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng tròng cùng gói cước.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service