Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ MegaClip Vinaphone

MegaClip Vinaphone là một dịch vụ tiện ích mà Vinaphone dành tặng cho khách hàn của mình. Đăng ký dịch vụ thành công khách hàng sẽ được thỏa mái xem những clip, Video hài hước mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Quá hấp dẫn đúng không? Vậy nếu có quan tâm về gói cước MegaClip Vinaphone này khách hàng có thể cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đón xuân mới rộn rã tiếng cười với dịch vụ MegaClip Vinaphone

Thuê bao Vinaphone muốn thưởng thức những Video hài mới và đặc sắc trong năm 2017 ngay trên thiết bị di động chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ MegaClip bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký qua tin nhắn

+ Đăng ký gói cước ngày: soạn DK MC1 gửi 9017, 3000đ/ ngày

+ Đăng ký gói cước tuần: soạn DK MC7 gửi 9017, 9000đ/ ngày

Cách 2: Đăng ký trên Website

Thuê bao truy cập trang http://megaclip.vn/ sau đó đăng nhập tài khoản VinaPhone Portal => chọn nội dung muốn xem => lựa chọn hình thức muốn sử dụng rồi đăng ký.

Cách 3: Đăng ký qua wapsite

Thuê bao truy cập http://wap.vinaphone.com.vn/=>; chọn icon của dịch vụ MegaClip => chọn nội dung muốn xem => lựa chọn hình thức muốn sử dụng rồi đăng ký.

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ MegaClip của mạng Vinaphone

Đăng ký dịch vụ bạn sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích thiết thực.

- Được thoải mái thưởng thức những Tiểu phẩm hài đặc sắc, chất lượng cập nhật liên tục và được cung cấp bởi các đối tác sản xuất và các báo uy tín.

- Không phải tiêu tốn nhiều chi phí khi xem các Clip, đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ 3G thì bạn sẽ tiết kiệm tối đa dung lượng tốc độ cao khi xem Video, Clip hài tại http://megaclip.vn/.

- Thay vì phải tiêu tốn đến hàng trăm ngàn đồng cho nhu cầu xem Videp Clip mỗi tháng và còn phải e dè về thời lượng xem thì đăng ký dịch vụ MegaClip bạn sẽ chỉ mất từ 3000đ/ ngày mà vẫn được thưởng thứ thưởng thức các Video, tiểu phẩm hài xả láng.

Thông tin đăng ký dịch vụ MegaClip Vinaphone

Đối tượng sử dụng: Qúy khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Dịch vụ đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thuê bao đang trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone và sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G, có hỗ trợ tính năng xem video clip trực tuyến Real Player, tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iOS, BlackBerry và Android.

Vinaphone hy vọng dịch vụ MegaClip sẽ là người bạn đồng hành mang đến thật nhiều niềm vui và tiếng cước cho quý khách hàng trong dịp Tết sắp tới. Hãy gọi tổng đài chăm sóc khách hàng - 9191 khi cần giải đáp thông tin trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn đăng ký thành công.

Xem thêm về dich vu 4G Vinaphone tại đường link http://www.3gvinaphone.pro.vn/2016/11/dang-ky-4g-vinaphone.html

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service