Hướng dẫn cách nạp tiền trực tuyến Mobifone

Mobifone triển khai dịch vụ tiện ích nạp tiền trực tuyến trên Website của nhà mạng dành cho tất cả những khách hàng có nhu cầu, hầu hết những khách hàng đều thắc mắc rằng cách nạp tiền trực tuyến của Mobifone sẽ như thế nào? Chỉ với 3 bước cực đơn giản khách hàng sẽ dễ dàng nạp tiền trực tuyến cho thuê bao của mình rồi.

Chi tiết hãy cùng chúng tôi dành chút thời gian đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách nạp tiền trực truyến tại Mobifone.vn nhanh nhất:

Các bước thực hiện nạp tiền và thanh toán online dịch vụ của Mobifone:

Bước 1: bạn hãy truy cập và trang nạp tiền và thanh toán trực tuyến của Mobifone theo đường link: http://mobifone.vn sau đó chọn Hỗ trợ khách hàng => chọn Thanh toán cước và nạp tiền => chọn thanh toán trực tuyến.

Bước 2: Trong bước này bạn tìm và chọn Thanh toán trực tuyến sau đó chọn thanh toán Bằng thẻ ngân hàng => rồi nhập số thuê bao của bạn => sau đó chọn mục Thanh toán trực tuyến.

Bước 3: Bạn sẽ chọn ngân hàng mà bạn hiện đang đăng ký và sử dụng => chọn Thanh toán

Đến đây quá trình nạp thẻ của bạn đã thành công và bạn chỉ cần ngồi chờ và đợi tin nhắn từ nhà mạng báo về. Nếu trong trường hợp chưa có tin nhắn trả về, bạn có thể thực hiện thao tác *101# để kiểm tra tài khoản của mình xem đã được nạp chưa.

Nguồn bài viết: https://sim3gvivu.com/huong-dan-nap-tien-truc-tuyen-cua-mobifone.html

Nếu trong tài khoản đã có thêm số tiền bạn đã nạp, như vậy bạn đã nạp thẻ thành công. Trong trường hợp tài khoản chính không được cộng thêm hoặc không thấy tin nhắn bạn có thể kiểm tra lại các bước thực hiện hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ của Mobifone 9090 để được tư vấn và giúp đỡ.

Hân hạnh được phục vụ các bạn!

Xem thêm về sim 3g mobifone giá rẻ tại đường link http://sim3gvivu.com/sim-3g-mobifone

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service