Giúp bé hứng thú hơn với món súp lơ xanh mỗi ngày

Súp lơ xanh là một trong những loại thực phẩm có hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng dồi dào, hàm lượng chất dinh dưỡng mà loại thực phẩm này mang lại vô cùng tốt cho quá trình phát triển của trẻ. Nhưng với nhiều bé đây lại là một món ăn không mấy thích thú bởi hương vị của nó. Vậy làm cách nào để bé thích thú và hứng thú hơn với món ăn này hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những kinh nghiệm giúp bé hứng thú với món ăn này.

Xem thêm loại men vi sinh cho trẻ sơ sinh giúp bé luôn khỏe mạnh

  • Thay vì luộc hoặc xào, mẹ có thể chế biến súp lơ xanh thành các món như gợi ý dưới đây, biết đâu trẻ sẽ thích mê vì sự mới lạ của chúng.
  • Trộn đều một chén súp lơ xanh cắt nhỏ với 2 muỗng canh phô mai nạo, đun nhỏ lửa trên bếp cho đến khi hỗn hợp trên nhuyễn thành một loại nước sốt. Bây giờ bạn hãy dùng món nước sốt tự chế này phết lên trên bánh mì và làm nóng chúng. Trẻ em sẽ thích mê với món bánh kẹp ngon lành này.
  • Chuẩn bị một chiếc bánh pizza tự chế, cắt nhỏ súp lơ xanh với các thành phần khác rồi rắc lên trên đế pizza, cuối cùng thêm phô mai và cho chúng vào lò nướng. Trẻ em thường rất thích ăn pizza nên khả năng cao là chúng sẽ ăn hết cả những phần rau củ trên đó.

Vai trò của DHA và cách bổ sung dha bio island như thế nào cho hiệu quả.

  • Trẻ em thường thích món súp vì chúng không cần phải nhai bất cứ thứ gì trong đó. Bạn có thể chuẩn bị món súp từ súp lơ xanh cho bé vào các bữa sáng hàng ngày. Lưu ý là nên làm cách nào đó để bé không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào cho thấy món súp chỉ toàn là rau. Kết hợp thêm món bánh mì nướng bơ tỏi để giúp trẻ no hơn sau bữa ăn.
  • Chuẩn bị nước sốt mì bằng cách trộn đều 1 chén con súp lơ xanh cắt nhỏ, 2 thìa phô mai nạo và một nửa chén hành tây. Đun hỗn hợp này trên bếp cho đến khi chúng nhuyễn ra là hòa lẫn vào nhau. Trộn mì Ý với hỗn hợp nước sốt mới tạo ra ta đã có được một món ăn mới hấp dẫn. Hương vị tuyệt vời của món mì Ý sẽ khiến trẻ thích mê và ăn tất cả những gì kèm theo chúng.

Hãy để con luôn khỏe mạnh với các loại siêu thực phẩm thân quen này nhé!

Giúp bé luôn khỏe mạnh với vòng hổ pháchcủa Úc.

Views: 14

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service