Giới thiệu về ứng dụng của bơm nước ly tâm trục ngang rời trục

máy bơm nước đang được dùng nhiều với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau như máy bơm nước người dùng, bơm nước ly tâm công nghiệp, bơm trục đứng, bơm hỏa tiễn hay bơm chìm nước thải. toàn bộ chúng ta vẫn thường hay tiêu dùng các loại máy bơm liền trục có động cơ và đầu bơm được gắn liền nhau.

Tuy nhiên vẫn có loại bơm nước rời trục mà chỉ có trong công nghiệp mới dùng vì vậy loại bơm này khá lạ lẩm cùng với nhiều người tiêu dùng. Để mày mò rõ hơn thì bài viết này sẽ giới thiệu sơ lược về bơm ly tâm trục ngang rời trục – cống phẩm máy bơm nước cho tòa nhà cao tầng.

máy bơm ly tâm trục ngang Lucky Pro

Hình ảnh: bơm nước ly tâm trục ngang Lucky Pro

bơm ly tâm ngoài loại liền trục thì vẫn có loại rời trục, đa phần bơm ly tâm trục ngang rời trục có công suất rất lớn được tiêu dùng cho công nghiệp như ngành cứu hỏa, các sơ đồ phòng cháy chữa cháy. máy bơm nước ly tâm trục ngang rời trục chạy bằng điện, dầu diesel hoặc xăng, đầu bơm được tách rời với motor chúng được đoàn kết với nhau nhờ khớp nối bằng thép không gỉ inox 304. Máy được lắp trên chân đế phẳng được làm bằng gang giúp cố định và chống rung lắc, va đập trong công đoạn tác động của bơm nước. Đầu bơm rời trục thường được làm bằng gang mẫu mã khá cồng kềnh, có nhiều nhãn hàng như Pentax, Ebara, Mitsuky, Lepono HP từ 15HP trở lên, cần lựa chọn đầu bơm và motor có cùng ngựa thì bơm mới hoạt động hiệu quả nhất.

Bơm ly tâm trục ngang rời trục được dùng đa dạng trong các hệ thống bơm cấp nước, vận chuyển nước nóng – lạnh, sơ đồ điều hòa – đàm luận nhiệt, bơm nuôi trồng, rửa lọc trang trại hoặc hệ thống thủy lợi, bơm vòi phun – đài phun nước, hệ thống bơm tăng áp hoặc sơ đồ cứu hỏa, PCCC chuyên dụng…. loại bơm này có HP rất lớn do vậy mà cấu tạo và trọng lượng của bơm lớn hơn so sánh với các loại máy bơm khác. giá tiền của một chiếc máy bơm nước rời trục cũng rất cao tùy vào hàng Ý, Đài Loan hay Trung Quốc đồngời chất lượng cũng tùy thuộc vào từng loại.

máy bơm ly tâm đầu inox CNP

Hình ảnh: máy bơm nước ly tâm đầu inox CNP

Để chọn mua được cống phẩm ưa thích với giá cả tốt, chất lượng cao bảo đảm hàng uy tín chính hãng thì hãy đến ngay cơ quan TNHH MTV Hằng Phú doanh nghiệp các loại máy bơm nước người dân, máy bơm công nghiệp, tưới tiêu và bơm ly tâm trục ngang rời trục của nhiều hãng máy bơm nước nổi danh trên trái đất như Pentax, máy bơm Ebara, Tsurumi, Wilo, NTP…Luôn đem lại cho khách hàng những cống phẩm có chất lượng tốt, đặc trưng với nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi lớn cho mọi đối tượng người mua trên cả nước.

-->Giới thiệu về ứng dụng của máy bơm ly tâm trục ngang rời trục

Views: 10

Comments are closed for this blog post

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service