Day La 4 Lua Chon Cho Cac Ban Kinh Doanh Bat Dong Hien Nay

Đây Là 4 Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Những Nhà Đầu Tư Bất Động Sản

 

Thị trường kinh doanh bất động sản tphcm nói riêng và thị trường kinh doanh bất động sản cả nước nói chung đang diễn ra tấp nập với sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp. Do đó nhiều nhà đầu tư bất động sản hoang mang không biết làm sao để có thể thành công và thu được lợi nhuận lợi từ việc kinh doanh bất động sản này. Vì thế bài viết hôm nay công ty địa ốc nam minh sẽ bật mí cho các bạn 5 lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

 

1.Đầu cơ bất động sản

 

Nếu bạn là một nhà đầu tư có tài chính lớn thì việc đầu cơ bất động sản là một hình thức đầu tư được khá nhiều người lựa chọn. Theo đó các nhà đầu cơ sẽ tiến hành mua bất động sản có giá thấp hơn đáng kể so với giá của thị trường. Hoặc cũng có thể họ đầu tư vào bất động sản đang nằm trong khu vực được sự quan tâm của rất nhiều người với sự tăng giá nhanh chóng. Sau đó họ sẽ giữ chúng trong khoảng 3-4 tháng. Họ sẽ chờ đợi cơ hội bán bất động sản với mức giá cao hơn so với giá mua ban đầu nhằm thu lợi nhuận.

Đầu cơ bất động sản

 

Với những nhà đầu cơ bất động sản thường họ sẽ không bao giờ bỏ ra một đồng vốn nào để cải thiện dự án, sản phẩm bất động sản. Thay vào đó những dự án bất động sản mà nhà đầu cơ đầu tư sẽ phải đảm bảo có giá trị nội tại để chuyển thành lợi nhuận khi tiến hành bán hoặc cho thuê.

 

Tuy nhiên việc đầu cơ bất động sản đôi khi cũng gặp những rủi ro và tổn thất như sự sụt giá của bất động sản. Nhà đầu tư không bán được sản phẩm theo đúng thời gian mà mình đặt ra dẫn đến không có tiền để quay vốn…

 

2.Tiến hành mua bất động sản do các công ty quản lý

 

Hình thức đầu tư bất động sản tiếp theo mà hiện nay nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người chính là tiến hành mua bất động sản do các công ty quản lý. Theo đó hình thức này sẽ được thực hiện bằng việc một công ty sẽ mua hoặc xây dựng toàn bộ hệ thống tòa nhà, thường sẽ là căn hộ. Sau đó nếu khách hàng có nhu cầu thì công ty sẽ bán lại.

 

Theo đó một nhà đầu tư nếu có điều kiện, tài chính có thể đầu tư vào việc sở hữu một hay nhiều đơn vị không gian sống. Tuy nhiên nhà đầu tư phải chịu một tỷ lệ phần trăm tiền cố định hoặc tiền thỏa thuận theo từng thời kỳ với bên công ty quản lý cho việc chăm sóc bảo vệ, vệ sinh, thuê phòng…

 

XEM THÊM Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Sale Bất Động Sản tại công ty Nam Minh Land

 

Khi lựa chọn đầu tư bất động sản thông qua công ty quản lý thì chất lượng không phụ thuộc vào nhà đầu tư mà phụ thuộc 100% vào công ty quản lý, cung cấp nó. Theo như đánh giá đây là hình thức đầu tư bất động sản tương đối an toàn. Tuy nhiên mức phí theo định kỳ đôi khi lại gây ra những nỗi ám ảnh cho các nhà đầu tư vì theo thời gian giá trị của bất động sản ngày càng xuống cấp hơn.

 

3.Mua bất động sản rồi sửa chữa lại và bán

 

Một trong những hình thức đầu tư bất động sản hiện nay còn là việc tiến hành mua những dự án, sản phẩm bất động sản giá rẻ hoặc giá hợp lý. Sau đó sẽ tiến hành sữa chữa, cải tạo chúng rồi đem bán với mức giá cao hơn nhằm thu lợi nhuận. Với hình thức đầu tư bất động sản này sẽ căn cứ vào mức độ cải tạo, sữa chữa để đưa ra mức giá bán phù hợp.

Mua bất động sản rồi sửa chữa lại và bán

 

Tuy nhiên đầu tư theo hình thức này cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Đó chính là sự tốn kém thời gian, công sức. Hơn nữa nếu có tiến hành cải tạo thì cũng chỉ cải tạo được một hoặc vài thuộc tính tại một thời điểm nhất định mà thôi.

 

4.Sở hữu và cho thuê tài sản

 

Đây là hình thức đầu tư bất động sản truyền thống và đến nay vẫn nhận được sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư. Với hình thức này thì nhà đầu tư chính là chủ sở hữu căn hộ hay khu đất rồi cho người có nhu cầu thuê thuê lại.

 

Theo đó với hình thức này đòi hỏi nhà đầu tư phải dành thời gian để tìm hiểu về thị trường nhà đất cho thuê hoặc nhờ một chuyên gia am hiểu giúp đỡ nhằm đưa ra quyết định mức giá cho thuê phù hợp. Nếu tính toán không cẩn thận có thể chính nhà cho thuê sẽ phải chịu thiệt.

 

Hiện nay thị trường kinh doanh bất động sản tphcm và Hà Nội theo hình thức này đang rất phổ biến. Nhất là khi nhu cầu về nhà trọ ngày càng gia tăng. Do đó nếu bạn quyết định đầu tư bất động sản với hình thức này hãy tính toán cẩn thận, chắc chắn lợi nhuận nhận được sẽ rất tốt đấy.

 

Trên đây là 4 hình thức đầu tư bất động sản phổ biến hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản sẽ có thêm những thông tin bổ ích để đưa ra sự lựa chọn, quyết định phù hợp cho mình nhé.

Views: 14

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service