Với ưu đãi cực khủng lên đến 2.4GB chỉ với cước phí là 30.000 đồng, gói cước Data30 Mobifone ngay từ khi mới ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Đây là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao 3G của nhà mạng.

Nếu có quan tâm về gói cước Data30 Mobifone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về gói Data30 của Mobifone và cách đăng ký:

– Giá cước: 30.000 đồng/tháng.

– Ưu đãi nhận được: Tặng 2,4GB data miễn phí sử dụng trong suốt 30 ngày (đối với lần đăng ký đầu tiên) và tặng 1,8GB data tốc độ cao (cho những lần đăng ký hoặc gia hạn tiếp theo).

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Fast Connect trả trước đang hoạt động 2 chiều.

Làm thế nào để đăng ký gói cước Data30 của Mobifone?

– Quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn ngắn theo cú pháp sau đây: DATA30 gửi 999, vậy là bạn đã đăng ký gói cước thành công rồi đấy.

Lưu ý:

– Gói Data30 là gói cước tự động gia hạn trong vòng 12 tháng, do đó quý khách hàng không cần phải đăng ký mỗi khi sang tháng mới. Trong trường hợp không muốn gia hạn gói cước này, các bạn hãy soạn tin: KGH DATA30 gửi 999 nhé.

– Trong quá trình sử dụng gói cước, để kiểm tra tình trạng sử dụng cũng như biết được các thông tin về lượng data miễn phí còn lại, số ngày sử dụng gói cước, bạn hãy soạn tin: KT DATA gửi 999 để tra cứu thông tin.

Xem thêm về dang ky dich vu 3g mobifone tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-cac-goi-cuoc-3g-mobifone/

Giờ thì thỏa sức vi vu và trải nghiệm vô vàn điều hấp dẫn trên internet nhờ gói cước 3G Data30 của Mobifone thôi nào. Ngoài ra, Mobifone cũng cung cấp nhiều gói cước 3G Fast Connect khác như F70 (70.000 đồng/tháng) với 7GB data tốc độ cao, gói F90 (90.000 đồng/tháng) có 9GB data miễn phí… Chỉ cần soạn tin: DKV Tên gói cước gửi 9084 là bạn đã có thể đăng ký ngay rồi đấy.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những giờ phút thật thư giãn cùng 3G Mobifone.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service