Viettel triển khai gói cước VTVUI dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Chỉ với cước phí là 100.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước VTVUI Viettel thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data, gọi thoại và nhắn tin nội mạng thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục.

Với ưu đãi khủng này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước VTVUI Viettel. Vậy nếu có quan tâm về gói cước VTVUI Viettel này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cú pháp đăng ký gói VTVUI của Viettel:

- Muốn dùng gói, các bạn hãy soạn tin với nội dung: VTVUI gửi 191 các bạn nhé! Nhưng thuê bao của bạn phải là thuê bao Viettel đang hoạt 2 chiều, đồng thời phải nhận được tin nhắn mời tham gia VTVUI từ tổng đài Viettel.

- Bạn đừng nóng lòng mà hãy đợi, Viettel sẽ cập nhật ngay nếu như thuê bao của bạn may mắn được lựa chọn.

Bộ "ba" ưu đãi nhận được từ VTVUI:

- Nhận ngay 250 phút gọi nội mạng Viettel.

- Có 100 tin nhắn dùng cho nội mạng.

- Có 2.5GB data 3G Viettel tốc độ cao để lướt web.

Tất cả những ưu đãi đều trên đều có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày và sẽ tự gia hạn khi bước sang chu kỳ tiếp theo khi tài khoản gốc của thuê bao đủ tiền.

Khi dùng hết những khuyến mãi đó, quá trình truy cập mạng của quý khách cũng sẽ bị ngưng. Quý khách có thể mua thêm các gói 3G bổ sung data khác của Viettel như Max10, Max20,...theo cú pháp: Tên gói gửi 109 để được tiép tục sử dụng.

Xem thêm về các gói đăng ký 3g viettel tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/

Một gói cước được 3 ưu đãi, còn gì hấp dẫn hơn đúng không nào! Chương trình ưu đãi VT VUI diễn ra từ tháng 5/2016 trên phạm vi toàn quốc, đến nay vẫn đang được thực hiện.

Chỉ cần bỏ ra 100.000đ/1 lần để đăng ký và nhận ngay bộ "3" về cho thuê bao của mình thôi nào. Chúc các bạn đăng ký thành công và khai thác tối ưu giá trị của gói mang lại!

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service