chia sẻ bí quyết triệt lông không đau cho chị em

Nhiều chị em khi triệt lông ngại không dùng waxing vì sợ có thể gây đau rát. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ bí quyết triệt lông không đau cho chị em

 

Không nên căng thẳng hoặc lo lắng

 

Nhiều người khi triệt lông nách cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Một số người thậm chí còn không dám thở một cách thoải mái.

 

Chị em không nên làm điều này, chỉ cần thư giãn và thoải mái – đó là cách dễ dàng hơn để chịu đựng những tác dụng phụ của waxing khi chị em hít thở chậm và sâu. Hãy thử nó, chắc chắn chị em sẽ không thấy đau đớn như đã nghĩ.

 

Sử dụng phấn trẻ em

 

Nếu da của chị em có dầu, Chị em có thể sử dụng một chút phấn trẻ em để phủ lên làn da của chị em. Các bột sẽ hấp thụ độ ẩm khiến việc dính sáp đúng cách hơn. Những sợi lông phải được loại bỏ hoàn toàn, dầu từ bề mặt da của chị em sẽ chỉ làm giảm hiệu quả của nó. Các trung tâm thẩm mỹ cũng sử dụng cách này, do đó, chị em hãy yên tâm làm theo nhé.

 

Không dùng nước lạnh thoa lên vùng cần triệt lông

 

Trước khi triệt lông chị em không nên sử dụng nước lạnh hoặc khăn lạnh để thoa lên vùng cần triệt lông. Việc dùng khăn lạnh hay nước đá để xoa lên phần da chị em sắp waxing sẽ làm cho lỗ chân lông khít hơn và làm cho việc loại bỏ lông khó khăn hơn rất nhiều.

 

Chị em nên sử dụng một miếng vải và nước ấm để chà xát cơ thể của chị em trước khi chị em waxing, hoặc chị em có thể tắm vòi sen bằng nước ấm trước khi triệt lông. Hơi nước sẽ làm giãn lỗ chân lông của chị em và việc làm đơn giản này cũng sẽ làm giảm sự đau đớn cho chị em.

 

Không dùng các chất kích thích trước khi triệt lông

 

Không dùng cà phê, đường, rượu, nicotine ít nhất 2-3 giờ trước khi chị em triệt lông để giảm thiểu cảm giác cho cơ thể.

Việc tiêu thụ các chất kích thích ngay trước khi chị em triệt lông sẽ làm hại nhiều hơn chị em tưởng. Nó sẽ làm cho hệ thống thần kinh của chị em bị kích động. Làn da của chị em sẽ nhạy cảm hơn bình thường.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service