Cach huy goi cuoc b129 cua Vinaphone

Làm thế nào để hủy gói cước B129 Vinaphone? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang đăng ký gói cước B129 vinaphone nhưng không còn nhu cầu sử dụng nữa thắc mắc. Vậy nếu có quan tâm về thắc mắc này khách hàng hãy cùn dành chút thời gian đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách hủy gói cước B129 của Vinaphone ngay trên điện thoại:

Khi cần bảo lưu số dư trong tài khoản hoặc muốn chuyển đổi nhu cầu sang sử dụng một gói cước khác, đòi hỏi người dùng phải thực hiện hủy gói cước B129 mà thuê bao đang dùng hiện tại.

Thao tác này khá đơn giản nhưng bắt buộc người dùng phải nắm chính xác cú pháp mới có thể hủy gói B129 Vinaphone thành công được. Với những khách hàng không nhớ chi tiết gói cước mình đang sử dụng, để tra cứu thông tin vui lòng soạn tin nhắn: Tracuu gửi 900.

Để hủy sử dụng gói cước ưu đãi B129 mạng Vinaphone, khách hàng cần thực hiện 2 cú pháp tin nhắn sau đây:

– Soạn tin nhắn yêu cầu hủy gói cước: HUY B129 gửi đến 900.

– Soạn tin nhắn xác nhận yêu cầu hủy gói cước: HUY B129 Y gửi đến 900.

Xem thêm về gói cước 4G Vina tại đường link https://dichvuvinaphone.com/cac-goi-cuoc-4g-cua-vinaphone/

Sau khi hoàn tất việc hủy sử dụng gói cước, khách hàng sẽ tiết kiệm được 129.000đ mỗi tháng. Với số tiền này, thuê bao nên đăng ký 3G của Vinaphone để cập nhật thường xuyên những chương trình khuyến mãi cũng như tra cứu các thông tin cần thiết hoặc giải trí mỗi khi rãnh rỗi.

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói cước B129 mạng Vinaphone và có một ngày nhiều niềm vui. Gọi ngay 9191 để được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Vinaphone

Nguồn bài viết: https://dichvuvinaphone.com/cach-huy-goi-cuoc-b129-cua-vinaphone/

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service