Chỉ với cước phí vỏn vẹn là 500.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước Mimax500 Viettel thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 30GB sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước Mimax500 của Viettel.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về gói cước Mimax500 Viettel này thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cách đăng ký gói MiMax500 Viettel với lưu lượng khủng:

- Giá gói: 500.000đ.

- Chu kỳ gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Lưu lượng tốc độ cao: 30GB data trọn gói.

- Cước vượt gói: Miễn phí.

- Đối tượng đăng ký MiMax500: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.

Cách đăng ký gói Mimax500 Viettel:

- Để đăng ký sử dụng gói cước hấp dẫn này cho điện thoại của mình, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây:

Soạn: MIMAX500 gửi 191.

- Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước, quý khách hãy đợi một lát để hệ thống cập nhật dữ liệu mới, sau đó soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng theo mẫu: KTTK gửi 191 để chắc chắn trước khi bắt đầu sử dụng internet nhé.

- Với gói MiMax5000, quý khách không cần phải lo lắng về cước phí hay tốc độ sử dụng nữa, cũng không sợ mình dùng quá nhiều dẫn đến hết dung lượng. Vì với 30GB data tốc độ cao, các bạn tha hồ lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game online... mà không cần dè chừng.

Xem thêm về gói cước 4G Viettel tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-viettel/

- So với gói Dmax200 - gói cước 3G Viettel có giá cao nhất hiện nay (200.000đ/tháng) với 3GB data tốc độ cao, thì gói MiMax500 lại có gấp 5 lần dung lượng sử dụng trong khi mức giá chỉ gấp có 2.5 lần, quá ưu đãi phải không?

Hy vọng gói MiMax500 mới toanh này của Viettel sẽ mang đến thật nhiều niềm vui cho quý khách trong quá trình sử dụng. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng 3G Viettel.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service