Chỉ với cước phí là 23.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước U23 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi khủng về data, gọi thoại thả ga sử dụng trong vòng 24h liên tục. Đây là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho những khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu của Vinaphone.

Vậy nếu có quan tâm về gói cước U23 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin gói cước U23 Vinaphone truy cập Internet thả ga chỉ với 23.000đ:

Các thuê bao Vinaphone muốn được gọi thoại miễn phí, thoải mái live stream, chia sẻ các hình ảnh và video sôi động tại giải đấu Tứ Hùng trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram, với bạn bè và người thân thì hãy đăng ký ngay gói cước U23 Vinaphone ngay, đây là sự lựa chọn tốt nhất đấy.

Vinaphone triển khai gói U23 siêu khủng

– Tên gói: U23 mạng Vinaphone.

– Thời gian triển khai: Đang triển khai

– Đối tượng được đăng ký: Mỗi ngày sẽ có 1000 thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động đăng ký. Áp dụng cho những thuê bao đăng ký sớm nhất.

– Cước phí: 23.000đ/lần

– Chu kỳ sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công

Xem thêm về dang ki 4G Vina tại đường link https://dichvuvinaphone.com/cach-dang-ky-4g-vinaphone/

Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói U23 Vinaphone

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút.

+ Miễn phí 100% cước Data tốc độ cao khi truy cập Internet.

Hướng dẫn đăng ký gói U23 Vinaphone ưu đãi “siêu khủng”:

Đăng ký gói cước U23 Vinaphone bạn không chỉ được khuyến mãi gọi thoại thoải mái mà còn có thể truy cập Internet “free” Data lướt web, theo dõi trận bóng trên mạng rất mượt, không bị lag. Các thuê bao muốn hưởng ưu đãi từ gói cước U23 này hãy soạn ngay cú pháp dưới đây:

Soạn: DK U23 gửi 888

Muốn biết thuê bao đã đăng ký gói U23 Vinaphone đã thành công chưa, bạn vui lòng kiểm tra lại tin nhắn phản hồi của nhà mạng đồng thời xem thông tin mức ưu đãi gói này có đúng không nhé.

Những lưu ý trong thời gian sử dụng ưu đãi gói U23 Vinaphone

– Nếu quý khách không có nhu cầu dùng gói U23 nữa thì có thể chủ động hủy gói cước này qua cú pháp HUY U23 gửi 888 để ngừng sử dụng.

– Nhà mạng quy định thuê bao Vinaphone có thể đăng ký gói cước U23 song song với các gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone khác.

– Gói cước U23 Vinaphone không giới hạn số lần mua gói trong ngày nên thuê bao có thể đăng ký thoải thoải mái.

Sở hữu những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước U23 Vinaphone bạn sẽ được theo dõi giải đấu Tứ Hùng trên “dế yêu” rất trọn vẹn, bên cạnh đó bạn còn có thể gọi thoại chia sẻ niềm vui cùng những người thân yêu của mình, tha hồ lướt web xem tin tức bình luận thông tin, share những hình ảnh, status tự hào về trận bóng đá tại bất cứ thời điểm nào.

Chúc quý khách đăng ký gói U23 Vinaphone thành công!

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service