Cach dang ky goi cuoc VD129 mang Vinaphone

Gói cước VD129 3T Vinaphone là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Chỉ với cước phí là 322.500 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước VD129 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data, gọi thoại và nhắn tin nội mạng thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về gói cước VD129 3T Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD129 3T Vinaphone ưu đãi hấp dẫn:

Cước phí luôn là nỗi lo lắng của khách hàng khi sử dụng các tiện ích di động, phút gọi càng nhiều chi phí càng cao, điều này khiến tâm lý người dùng di động không được thoải mái mà luôn trong tình trạng áp lực. Để hạn chế về vấn đề đó, đăng ký gói VD149 3T Vinaphone là việc mà các thuê bao cần làm ngay, với cú pháp đăng ký:

DK VD129 3T gửi 900

Chờ đợi trong khoảng 30s sau thời gian đăng ký, khách hàng sẽ nhận được phản hồi của tổng đài qua tin nhắn sms về nội dung và các ưu đãi của gói. Bắt đầu khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu cùng với các ưu đãi cụ thể từ gói cước như sau nhé:

+ Miễn phí cho các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT dưới 20 phút (không giới hạn số cuộc gọi).

+ Tặng 100 phút gọi ngoại mạng trong nước.

+ Tặng 100 tin nhắn sms nội mạng.

+ Mỗi ngày cộng 3GB data <=> 270 GB data/3 tháng

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ 3 tháng.

Trong quá trình sử dụng gói cước VD129 3T Vinaphone, các thuê bao có thể nghiên cứu các thông tin dưới đây để việc trải nghiệm gói cước trở nên hiệu quả hơn. Theo đó:

– Soạn tin nhắn: Tracuu VD129 3T gửi 900 nếu khách hàng muốn kiểm tra lưu lượng data ưu đãi hay dung lượng phút thoại và tin nhắn còn lại.

– Mỗi ngày hệ thống cộng vào tài khoản 3GB data tốc độ cao để sử dụng, thuê bao sử dụng hết, hệ thống sẽ tự ngắt internet và tiếp tục cộng 3GB vào ngày tiếp theo, liên tục trong 3 tháng.

– Các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút sẽ được miễn phí, sử dụng quá thời hạn trên hệ thống Vinaphone sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành từ phút thứ 21 trở đi.

Khách hàng soạn tin : HUY VD129 3T gửi 900 nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước, tiết kiệm chi phí cho thuê bao nhé. Lưu ý, data ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu nếu quý khách không sử dụng hết data trong 1 ngày hay khi đã hủy gói cước.

Một số thông tin cần biết về gói cước VD129 3T Vinaphone:

Để đăng ký được gói VD129 3T Vinaphone, khách hàng cần đáp ứng được điều kiện cũng như các tiêu chí của gói cước, để việc nhận ưu đãi về gọi thoại, nhắn tin và cả data truy cập mạng tốc độ cao trở nên dễ dàng hơn.

+ Tên gói cước: VD129 3T Vinaphone.

+ Loại gói cước: Gói khuyến mãi.

+ Đối tượng đăng ký: Những thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vinaphone.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Cước phí gói cước: 322.500đ/ 1 lần đăng ký.

+ Thời hạn sử dụng gói cước: 90 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Xem thêm về các gói cước 4G Vina tại link https://dichvuvinaphone.com/cac-goi-cuoc-4g-cua-vinaphone/

Hòa mạng gói khuyến mãi VD129 3T Vinaphone thành công, mọi rắc rối xoay quanh việc sử dụng di động của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và thuận tiện, chúc các bạn đăng ký thành công.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service