Cach dang ky goi cuoc Hey145 mang Vinaphone

Gói cước Hey145 Vinaphone là gói cước ưu đãi cực hấp dẫn mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Với cước phí chỉ là 145.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói Hey145 Vinaphone thành công sẽ nhận ưu đãi hấp dẫn về data, gọi thoại, nhắn tin nội mạng sử dụng trong vòng 1 tháng. 

Chi tiết về gói cước Hey145 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước HEY145 Vinaphone:

Để sử dụng gói cước HEY145 mạng Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp cho sẵn từ nhà mạng Vinaphone:

HEY145 gửi 900

Đây là gói cước được triển khai dựa trên thành công của các gói HEY trước, chính vì thế, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời để sử dụng, Cụ thể như:

- Tặng 1.500 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone.

- Thêm 70 phút gọi ngoại mạng trong nước.

- 8GB data internet tốc độ cao để sử dụng.

Tuy nhiên, để được hưởng những ưu đãi trọn vẹn đó, khách hàng cần phải lưu ý tới một số thông tin chi tiết liên quan đến gói cước như sau:

- Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước sử dụng sim HEY Vinaphone được kích hoạt từ ngày 16/11/2018 trở về sau.

- Thời gian thực hiện: Từ ngày 16/11/2018 trở đi.

- Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.

- Cước phí đăng ký: 145.000 đồng.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Xem thêm về đăng ký 4G Vina tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-vinaphone/

Đăng ký gói HEY145 Vinaphone thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ phút thoại và data của gói cước. Lúc ấy, đừng quên khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu cho bạn một cách nhanh nhất để sử dụng nhé.

Sử dụng gói HEY145 Vinaphone cần lưu ý những điều gì:

- Gói cước HEY145 có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, nếu muốn tiếp tục sử dụng, khách hàng không cần thực hiện thực lại cú pháp đăng ký, mà chỉ cần thỏa mãn điều kiện thuê bao đủ cước phí tham gia gói cước là 145.000 đồng.

- Nếu không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể ngay lập tức sử dụng cú pháp hủy gói để tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình. Bằng cách soạn tin nhắn: HUY HEY145 gửi 900.

Mong rằng, với những thông tin được truyền tải trong bài viết ngày hôm nay, khách hàng sẽ đăng ký gói HEY145 Vinaphone thành công. Và có những phút giây trải nghiệm thật tuyệt vời từ gói cước. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service