Cach dang ky goi cuoc Ezmax200 vinaphone

Gói cước Ezmax200 Vinaphone là gói cước ưu đãi đặc biệt hấp dẫn mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao Ezcom. Với cước phí chỉ là 200.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước Ezmax200 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 20GB sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục.

Chi tiết về gói Ezmax200 vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói EZMAX200 Vinaphone cho sim Ezcom:

Để tham gia sử dụng gói cước 3G EZMAX200, khách hàng vui lòng tiến hành đăng ký theo các bước sau:

– Soạn tin nhắn: DK1 EZM200 gửi 1544..

Sau đó một lúc, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói cước EZMAX200 Vinaphone với 20 GB dung lượng tốc độ cao, khi sử dụng hết lượng data này, khách hàng được truy cập 3G vượt gói không tính cước phát sinh, tuy nhiên tốc độ băng thông sẽ hạ xuống ở mức thông thường.

Để kiểm tra lưu lượng tốc độ cao của gói đã được cộng vào tài khoản đầy đủ hay chưa, thuê bao vui lòng soạn: DATA gửi 888. Sau đó lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy sử dụng 3G để cước truy cập được tính vào tài nguyên gói.

Thông tin chi tiết gói cước EZMAX200 Vinaphone

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Ezcom (sim 3G Vinaphone) đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Phí đăng ký: 200.000đ/chu kỳ.

– Dung lượng ưu đãi: 20 GB miễn cước phát sinh.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký đối với thuê bao trả trước và đến cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

– Tính năng gói: Tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ kế tiếp.

Xem thêm về gói cước 4G Vina tại đường link https://dichvuvinaphone.com/cac-goi-cuoc-4g-cua-vinaphone/

Như vậy, hàng tháng chỉ cần bỏ ra số tiền 200.000đ, khách hàng sẽ thỏa sức sử dụng internet 3G Vinaphone mọi lúc mọi nơi trên thiết bị mà không cần chi thêm bất kỳ một khoản phí nào khác. Tuy nhiên, gói cước EZMAX200 Vinaphone chỉ áp dụng được trên thuê bao Ezcom, nên các thuê bao di động thường không thể đăng ký được.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng đăng ký thành công cho mình một gói cước 3G Vinaphone phù hợp. Mọi thắc mắc về gói 3g Ezmax200 khách hàng vui lòng gọi ngay 9191 để được tổng đài cskh Vinaphone hỗ trợ nhé.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service