Cach dang ky goi cuoc DT60 cua mang Viettel

Viettel triển khai gói cước gói cước đổi tiền từ tài khoản chính sang tài khoản khuyến mãi có tên là DT60 đặc biệt dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Chỉ với cước phí là 20.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước thành công sẽ nhận lại ngay được 70.000 đồng cộng vào tài khoản khuyến mãi thả ga sử dụng nội mạng.

Với ưu đãi này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước DT60 của Viettel, vậy nếu có quan tâm về gói cước DT60 Viettel này thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết gói DT60 Viettel đổi tiền vào tài khoản khuyến mãi:

- Giá gói: 20.000đ/lần đăng ký.

- Ưu đãi nhận được: Cộng ngay 70.000đ vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng (gấp 3,5 lần số tiền đăng ký gói).

- Điều kiện và đối tượng đăng ký gói:

- Thuê bao trả trước gói TOMATO, TOMATO 0đ, TOMS, TOMS 0đ hòa mạng mới.

- Thuê bao phải đáp ứng đồng thời các điều kiện dưới đây:

Thuê bao trả trước Viettel thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống.

Thuê bao hoạt động được tối thiểu 6 tháng kể từ khi hòa mạng thành công, đang hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa ít nhát 1 chiều.

Không phát sinh cuộc gọi hoặc cước phí gói FT trong vòng 2 tháng liên tiếp.

- Để chắc chắn hơn, quý khách có thể soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài 198 để biết thuê bao đang dùng có được đăng ký gói DT60 đầy ưu đãi này không nhé).

Làm thế nào để đăng ký gói DT60 Viettel?

- Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước nội mạng này có thể đăng ký bằng 1 trong 2 cách sau:

Soạn tin: DT60 gửi 109 hoặc bấm gọi *109*60#OK.

- Sau khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao sẽ được cộng ngay 70.000đ vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng.

- Số tiền này sẽ được sử dụng trong vòng tối đa 90 ngày kể từ thời điểm cộng tiền thành công. Tuy nhiên, hệ thống sẽ tiến hành quét thuê bao theo danh sách xem có phát sinh cước thoại chiều đi trong tháng hay không để thực hiện cộng thêm 30 ngày sử dụng vào tài khoản TK27.

- Trong thời gian từ ngày 5 - 10 hàng tháng, cứ chu kỳ 30 ngày/lần, hệ thống sẽ tiến hành quét tự động và thuê bao còn tài khoản sẽ được cộng thêm 30 ngày sử dụng (tối đa không quá 90 ngày).

Xem thêm về dang ki 4G Viettel tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-viettel/

Lưu ý:

- Mỗi thuê bao chỉ được 1 lần đăng ký gói DT60.

- Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra lượng tài khoản còn lại của gói, khách hàng soạn tin: KT60N gửi 109.

- Để tham khảo thông tin hướng dẫn, soạn tin: HDDT gửi 109.

Với những ưu đãi trên đây, các thuê bao còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói DT60 Viettel đầy hấp dẫn này đi nào? Chúc quý khách đăng ký thành công và tha hồ trò chuyện cùng bạn bè, người thân mà không còn phải lo lắng về cước phí nữa nhé.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service