Cach dang ky goi cuoc BL5G cua mang Mobifone

Với cước phí chỉ là 50.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước BL5G Mobifone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 5GB sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Đây là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trong khu vực 6.

Chi tiết về gói BL5G Mobifone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về gói cước BL5G MobiFone:

Những thuê bao đang sử dụng sim Bông Lúa đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé. Chỉ với 50.000 đồng, quý khách đã mang về cho dế yêu của mình cơ hội truy cập internet thả ga. Thỏa mãn với những trải nghiệm di động hấp dẫn và thú vị.

Tên gói cước: BL5G MobiFone.

- Đối tượng áp dụng: Gói cước dành cho các thuê bao là sim Bông lúa kích hoạt từ 01/01/2019 trở về sau. Những khách hàng đã hủy nhận tin nhắn quảng cáo có thể soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra mình có được tham gia gói cước đặc biệt này hay không.

- Phạm vi triển khai: Khu vực 6 Mobifone bao gồm các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

- Thời gian triển khai: Từ ngày 20/2/2019 và chưa có thời hạn kết thúc.

- Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

- Cước phí tham gia: 50.000 đồng/ lần đăng ký.

Xem thêm về Đăng ký 4G Mobi tại link https://dangky4g5g.com/dang-ky-4g-mobifone/

Hướng dẫn đăng ký gói BL5G của Mobifone:

Đáp ứng điều kiện tham gia như ở mục trên, thuê bao di động Mobifone có thể đăng ký sử dụng gói cước theo cú pháp cho sẵn từ nhà mạng:

DK BL5G 0782600638 gửi 909

Đăng ký thành công, tài khoản chính của thuê bao sẽ bị trừ 50.000 đồng và bạn chỉ cần khởi động lại máy để cập nhật dữ liệu mới và bắt đầu sử dụng. Đồng thời nhận được những ưu đãi hấp dẫn kèm theo như sau:

Ưu đãi 5GB data truy cập internet tốc độ cao. Sử dụng hết dung lượng, hệ thống tự động ngắt kết nối

Với việc tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết data, khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề phát sinh cước phí vượt gói, yên tâm sử dụng thoải mái data của mình.

Nguồn bài viết: https://dangky4g5g.com/dang-ky-goi-bl5g-mobifone/

Trong quá trình sử dụng, thuê bao cũng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói với cú pháp tin nhắn: KT ALL gửi 999 để sử dụng hết data bởi khi kết thúc chu kỳ, ưu đãi data còn lại sẽ không được bảo lưu ở chu kỳ tiếp theo..

Hiện tại gói cước BL5G Mobifone có tính năng gia hạn tự động, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp thì có thể hủy gói cước với cú pháp hỗ trợ: HUY BL5G gửi 789.

Những thuê bao sử dụng hết ưu đãi trước thời gian, thì có thể chủ động gia hạn gói cước trước thời gian quy định, để nhanh chóng được cung cấp data, không bị gián đoạn quá trình truy cập của mình. với cú pháp hỗ trợ: GH BL5G gửi 789.

Hi vọng với toàn bộ thông tin trên đây, quý khách sẽ thực hiện việc đăng ký gói cước data BL5G mạng Mobifone thành công. Chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service