Công thức xóa nếp nhăn vùng mắt đơn giản

Làm giảm nếp nhăn quanh mắt bằng cách tự nhiên có ba cách được người dùng đánh giá cao nhất, cũng là những cách cực đơn giản, nguyên liệu phổ biến, quen thuộc.

1.Tinh dầu oliu

Mát xa da mặt thường xuyên là cách để hạn chế nếp nhăn và mát xa cùng tinh dầu còn mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều. Trong vô vàn các loại tinh dầu tốt cho da, thì dầu oliu có thể nói là số 1 khi dùng làm giảm nếp nhăn ở mắt bằng cách tự nhiên.

Hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ, hãy dùng một lượng vừa đủ đem bôi lên vùng nếp nhăn và mát xa nhẹ nhàng, hành động này tăng cường sự lưu thông máu, giúp ngủ ngon, giúp cơ da hoạt động nhiều hơn, đánh bay các tế bào cũ và làm mờ nếp nhăn tự nhiên. Bạn hãy dùng nước ấm rửa mặt sau khi mát xa 15 phút nhé.

2.Sữa chua

Dinh dưỡng và các khoáng chất trong sữa chua không chỉ làm da trắng hồng, mịn màng mà còn là nguyên liệu tốt làm giảm nếp nhăn quanh mắt bằng cách tự nhiên. Hàng ngày sau khi làm sạch da, bạn xoa cho nóng rồi dùng bông thấm sữa lên da. Công thức này áp dụng tốt nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn để sữa lưu trên da đến sáng hôm sau rửa mặt là tốt nhất.

Lưu ý một điều vời các bạn gái có ý định dùng cách này đó là: sữa nên dùng là sữa chua không đường và nếu để lạnh thì tác dụng sẽ được phát huy tối đa.

Ngoài việc dùng sữa dưỡng da hàng ngày, bạn cũng nên tạo thói quen uống 2 ly sữa vào sáng và tối mỗi ngày, một cơ thể khỏe mạnh cũng là điều kiện để có một làn da khỏe mạnh và trẻ đẹp.

3.Lòng trắng trứng gà

Quả trứng gà có vô vàn tác dụng trong cuộc sống của mỗi người, trứng gà tốt cho sức khỏe và tốt cho cả nhan sắc. Nên bổ sụng vào bữa ăn của bạn 3 quả trứng gà mỗi tuần để cung cấp đủ dưỡng chất cho một cơ thể khỏe nhé.

Dùng lòng trắng trứng gà làm công thức xóa nếp nhăn quanh mắt bằng cách tự nhiên vừa dễ làm lại hiệu quả nhanh chóng. Rất đơn giản bạn dùng lòng trắng trứng gà bôi lên vùng da có nếp nhăn rồi đợi khi có cảm giác khô lại thì làm sạch bằng nước ấm. Cứ hai ngày thì áp dụng một lần, sau vài tuần bạn sẽ cảm nhận được sự mịn màng, săn chắc của da, đồng thời nếp nhăn cũng giảm hẳn. Tiếp tục áp dụng cho đến khi bạn thấy hài lòng nhé.

Nguồn: Dr Spiller

Views: 5

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service