Cách thức đánh phấn cho mắt sụp mí phát triển thành tươi sáng,

Sinh viên thường thường xuyên thức khuya và cánh văn phòng làm việc nhiều với máy vi tính khiến sẽ làm đôi mắt gặp phải trạng thái sụp mí. Mắt sụp mí ko chỉ khiến giảm độ mở của đôi mắt mà còn khiến cho “cửa sổ tâm hồn” của các bạn gái có cảm giác mỏi mệt, thiếu nhựa sống. Mẹo makeup nhẹ nhàng sẽ đem lại nét tươi vui cho đôi mắt sụp mí, giúp mắt lớn tròn, lôi kéo hơn

cách makeup cho mắt sụp mí

Bước thứ 1: xoa 1 chút kem nền lên trên toàn bộ khuôn mặt và chú thích đừng bỏ qua phần mí mắt. Phấn nền sẽ tạo điều kiện cho phần da mắt có được độ ẩm thiết yếu, makeup mắt sẽ đơn giản hơn cùng lúc tươi sáng hơn.

trangdiemmatsupmi

Bước thứ 2: Ví như đôi mắt sụp mí mà đi kèm với quầng thâm hay là tàn nhang thì kem che khuyết điểm chính là một sự lựa chọn lý tưởng. Các bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm có tone sáng hơn màu da để khiến đôi mắt sụp mí tươi sáng hơn.

Bước thứ 3: khéo tay dùng phấn mắt che dấu đi khuyết điểm mắt sụp mí bỏ thêm vào chậm triển khai giúp cho đôi mắt cho thêm phần sắc nét tươi sáng. Chị em đừng nên dùng phấn mắt mà có gam màu quá nổi, phấn có nhũ bởi vì như thế mắt sụp mí sẽ càng bị lộ hơn, Bên cạnh đó cũng đừng nên dùng màu quá tối. Các gam màu khói, màu xanh, màu tím là sự chọn lựa hợp lý nhất cho mắt sụp mí nhé.

cachtrangdiemmatsupmi

cách đánh phấn mắt như sau: đầu tiên, bám tất cả bầu mắt bằng phấn màu be. Đánh high-light màu hồng lên 1/3 bầu mắt sắp với xương hốc mắt và 1 chút phấn màu xanh lam đánh khói cho phần đuôi mắt.

Bước thứ 4: Kẻ mắt đúng phương pháp cũng sẽ tạo điều kiện cho đôi mắt sụp mí được to hơn và tươi tắn hơn. Trước tiên, dùng chì kẻ mắt nước hàng bạc để viền mí trong, bước cuối thì sử dụng chì kẻ nước đen để viền mí ngoài. Hãy khéo léo kéo đường kẻ mắt ra phía ngoài, hơi hám lên phía trên để phục vụ ánh trông gợi cảm.

Bước thứ 5: cuối cùng là sử dụng kẹp mi mắt rồi chuốt masscara.

cachkematsupmi

ngoài ra, Giả dụ mí mắt bị sụp tới nỗi làm cho mắt của các bạn gái nhìn kém hơn, thì ngoài việc thực hiện những bước trên có thể dùng bỏ thêm miếng dán mí trước khi dùng phấn mắt. Lưu ý rằng đoạn dán mí có thể gây ra hiện trạng cộm và khó chịu nhé.

Giờ mắt sụp mí đã ko còn là nỗi lo của phái nữ với những bước trang điểm mà mình vừa chia sẻ, thực hiện ngay nhé những nàng. Cả nhà cũng có thể tham khảo kỹ hơn biện pháp kẻ mắt cho người bị sụp mí ở đây.

Views: 4

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service