Cách đăng ký gói Học tập của mạng Viettel

Nhà mạng Viettel triển khai gói cước học tập với tiện ích tổng hợp kiến thức 12 năm học dành cho khách hàng, đây là một dịch vụ tiện ích nhắm đến những khách hàng đang có con em học từ lớp lá đến lớp 12 muốn củng cố kiến thức cho con em mình. Chi tiết về dịch vụ học tập Viettel khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói học tập VHT3 của Viettel:

- Giá cước: 10.000đ.

- Hạn sử dụng: 07 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Ưu đãi gói cước: Sau khi đăng ký thành công, quý khách có quyền truy cập miễn phí vào website http://viettelstudy,vn để sử dụng các gói nội dung học tập trên trang này, bao gồm kho kiến thức thi cử và kho đề thi đa dạng, phục vụ tốt cho quá trình ôn tập và củng cố kiến thức.

Xem thêm về dang ky 4G Viettel tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-viettel/

Làm thế nào để đăng ký gói VHT3 Viettel?

- Các thuê bao có nhu cầu sử dụng gói cước có thể đăng ký bằng cách soạn tin theo cú pháp sau: VHT3 gửi 5005.

- Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước từ hệ thống, bạn đã có thể bắt đầu khám phá kho kiến thức muôn màu trên trang Viettel Study rồi đấy. Đâu phải cứ dùng điện thoại là chỉ để giải trí, vui chơi thôi đâu.

Giờ đây bạn còn có thể yên tâm học hành mà không phải tìm kiếm nhiều vì mọi thứ đã có sẵn trong kho Viettel Study. Đặc biệt, trường hợp các bạn học sinh chưa dùng điện thoại thì quý vị phụ huynh cũng có thể đăng ký gói cước này và cùng hướng dẫn con em mình ôn tập, sẽ vô cùng hiệu quả và tiện lợi đấy.

Nguồn bài viết: http://www.tongdaiviettel.info/2016/03/dang-ky-goi-hoc-tap-vht3-cua...
Chúc các bạn học sinh ôn tập thật tốt và có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình trong quá trình tham gia gói cước học tập VHT3 của Viettel . Thông tin thêm về gói cước, các bạn có thể gọi tổng đài 198 để được tư vấn nhiều hơn nhé.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service