Cách đăng ký dịch vụ MyClip của Viettel

Nhà mạng Viettel triển khai dịch vụ MyClip dành cho tất cả những khách hàng của mình với tiện ích có thể chia sẽ Video của mình, tham gia bình luận về những Video của người khác. Đây có thể nói là một trang mạng xã hội video của Viettel. 

Vậy nếu bạn có quan tâm về dịch vụ MyClip Viettel này thì cùng dành chút thời gian đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điểm nổi bật của dịch vụ MyClip Viettel:

Các thuê bao khi đăng ký dịch vụ Myclip Viettel đều sẽ được miễn phí hoàn toàn data truy cập mạng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ Myclip sẽ được đăng tải các video của mình trên hệ thống với số lượng không giới hạn số lượng.

Khi là thành viên của Myclip Viettel khách hàng có thể xem hàng ngàn clip trên trang mạng xã hội này đồng thời được quyền bình luận, yêu thích, chia sẻ các nội dung mà mình quan tâm.

Đặc biệt tốc độ truy cập của mạng xã hội này vượt trội so với các trang mạng xã hội khác với nhiều tính năng vô cùng hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về dịch vụ này để trải nghiệp nhé!

Cách đăng ký dịch vụ Myclip Viettel và thông tin chi tiết:

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hòa mạng Viettel thỏa mãn các điều kiện “Sử dụng thiết bị kết nối được internet như điện thoại, tablet, laptop, PC hoặc thiết bị có hỗ trợ Media Player và các thiết bị đó phải nằm trong vùng phủ sóng mạng wifi/internet”.

– Phạm vi áp dụng: Được triển khai trên toàn quốc.

– Chi tiết truy cập wapsite dịch vụ: http://myclip.viettel.vn

Xem thêm về cách đăng kí 3g viettel tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/

Sau khi đã đăng ký, bạn có thể thực hiện theo 2 cách để sử dụng dịch vụ:

– Cách 1: Sử dụng 3G Viettel và truy cập trực tiếp vào địa chỉ webiste dịch vụ http://myclip.viettel.vn trên điện thoại.

– Cách 2: Trên điện thoại bạn tải App MyClip trên các chợ ứng dụng Google Play (CH Play) đối với hệ điều hành Android và App Store bằng thiết bị di động.

Đến đây bạn đã có thể đăng ký thành viên mạng xã hội Myclip Viettel để thoải mái đăng tải các video một cách dễ dàng và tiện lợi rồi. Với Myclip Viettel, mỗi ngày bạn sẽ được xem các bộ phim đặc sắc, các đoạn video sống động qua màn hình điện thoại.

Đặc biệt các video xinh đẹp của chính bạn sẽ được nhiều người biết đến và bạn có thể nhận được các lời khuyên, góp ý chân thành để những sản phẩm tiếp theo sẽ tốt hơn lên. Quá tuyệt vời đúng không nào?

Qua các nội dung thông tin về dịch vụ mạng xã hội Myclip của Viettel chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ dễ dàng đăng ký thành công để việc tương tác thông qua mạng xã hội đạt hiệu quả tốt hơn đồng thời các đoạn video của mỗi khách hàng sẽ lan tỏa và tạo nên hiệu ứng tốt mang lại niềm vui cho khách hàng mỗi ngày. Hãy thể hiện cá tính của mình qua việc sử dụng các dịch vụ chất lượng và hiện đại.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service