cách nào cách triệt lông chân vĩnh viễn

Hiện nay không ít người tò mò về triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về thắc mắc này và giới thiệu cho các bạn cách triệt lông có mức giá phù hợp nhất

Tăng trưởng lông trên cơ thể con người là một điều kiện tự nhiên, nhưng khi chúng ta phát triển quá mức thì bạn nên chú ý đến họ nhiều hơn. Ở đàn ông chân lông hơn và trong cả hai vú, cằm, ... và nó mô tả những người đàn ông mạnh mẽ và nam tính. Ở phụ nữ không ít người cũng bị tóc mọc nhiều ở mặt, chân, tay, nách, ... mà phụ nữ phải đối mặt với nhiều khó khăn và đau khổ của cuộc sống .Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chân địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn bằng cách sử dụng các kỹ thuật hiện đại. Và không phải là một số phụ nữ vẫn tự hỏi liệu tẩy lông vĩnh viễn là bao nhiêu ?

Chi phí cho các dịch vụ Laser Diode triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội phụ thuộc vào khu vực cần tẩy lông, tình trạng của tóc ( dày hay mỏng dày đặc) và địa điểm để lông triệt để . cụ thể :

– Vùng cánh tay: 10 triệu

– Từ khuỷu tay xuống: 7 triệu

– Cả chân: 20 triệu

– Từ đầu gối trở xuống: 10 triệu

– Vùng nách: 3 triệu

– Vùng bikini: 5 triệu

– Vùng ria mép: 3 triệu

Để được tư vấn thêm thì mời các bạn đến Dr Spiller Skin Lab để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Có thể bạn quan tâm: có nên cạo lông mặt không

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service