Barcelona đã duyệt chi 80 triệu euro hỏi mua tiền đạo Paulo Dybala

Theo 1gom Barcelona đã duyệt chi 80 triệu euro hỏi mua tiền đạo Paulo Dybala của Juventus.
 
Người sáng lập Grupo Mascardi (công ty đại diện), Gustavo Mascardi tuyên bố Barcelona đã đặt giá 80 triệu euro hỏi mua Paulo Dybala nhưng tiền đạo này từ chối chuyển đến Camp Nou.
 
 
Tài năng trẻ người Argentina vừa chuyển đến Juventus mùa hè trước với giá 40 triệu euro từ Parlemo và nhanh chóng tỏa sáng. Anh ghi được 19 bàn thắng và kiến tạo 9 bàn khác giúp Juventus dễ dàng vô địch Serie A.
 
Phong độ ấn tượng của Dybala biến anh thành tài sản nóng trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, Mascardi khẳng định tiền đạo 22 tuổi này có suy nghĩ rất rõ ràng về tương lai.
 
Ông nói với kèo euro 2016: “Khi tôi nói chuyện với Paulo và người đại diện của cậu ấy, Pierpaolo Triulzi, tôi biết cậu ấy đang đi đúng hướng”.
 
“Một năm trước Inter và Milan cũng muốn có Paulo, nhưng cậu ấy chọn CLB có thể cho cậu ấy nhiều biện pháp bảo vệ. Sự nghiệp của cậu ấy ở Juventus mới chỉ bắt đầu”.
 
“Paulo sẽ ở lại Juventus lâu dài? Thị trường chuyển nhượng cung cấp rất nhiều cám dỗ, nhưng cậu ấy có ý tưởng rất rõ ràng”.
 
“Sự thật là Barcelona rất quan tâm đến La Joya, và tôi nghĩ họ đã đặt giá gấp đôi những gì Juventus bỏ ra năm ngoái”.
 
“Nhưng suy nghĩ đầu tiên của Paulo - cũng là điều quan trọng nhất là việc tích lũy kinh nghiệm tại 1 CLB có thể cho anh cơ hội thành công ở mức độ cao nhất”.
 
 Chia sẻ của Mascardi hoàn toàn có lý bởi lẽ Dybala khó lòng cạnh tranh suất đá chính ở Barcelona khi Neymar, Messi và Suarez vẫn còn đó.
Chơi xóc đĩa online cùng người đẹp và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: chơi xóc đĩa

Views: 4

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service