bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại các spa làm đẹp

bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại các spa làm đẹp là thông tin được nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây. Có nhiều cách tẩy lông khác nhau, nhưng cách tẩy lông ứng dụng công nghệ hiện đại thì nhiều người còn chưa biết đến bảng giá như thế nào.

 

Nếu như các bạn còn đang băn khoăn không biết bảng giá tẩy lông vĩnh viễn tại các spa làm đẹp như thế nào thì các bạn đừng lo lắng, bởi vì giá chung trên thị trường sẽ không chênh lệch nhau quá nhiều đâu nhé! Chúng tôi tư vấn cho các bạn có thể dùng 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay để tẩy lông vĩnh viễn đó là Laser Diode và New E Light Plus.

 

Hai công nghệ trên đều được kiểm nghiệm và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tẩy lông với 2 công nghệ này. Bảng giá tẩy lông vĩnh viễn của 2 công nghệ này là như nhau, nên các bạn có thể chọn 1 trong hai công nghệ này để thực hiện:

 

-Da vùng chân: 20.000.000 thực hiện trong 60 phút.

 

-Da vùng cánh tay: 10.000.000 thực hiện tẩy lông 30 phút.

 

-Ria mép: 3.000.000 thực hiện 10 phút.

 

-Da vùng nách: 3.000.000 thực hiện trong 15 phút.

 

-  Vùng kín: 5.000.000 thực hiện trong thời gian 40 phút.

 

Với bảng giá tẩy lông vĩnh viễn phù hợp, thực hiện chỉ duy nhất 1 lần những hiệu quả suốt đời, không phải thực hiện lần 2 thì các bạn phân gì nữa mà lựa chọn tẩy lông ngay với 2 công nghệ hiện đại trên hôm nay nhỉ?

 

Views: 2

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service