Bạn gái thực hiện phẫu thuật vá màng trinh có bị đau không?

Trong đời sống ngày nay, tiểu phẫu vá màng trinh không còn là chuyện quá lạ lẫm đối với nữ giới mà đã trở thành quen thuộc và phổ biến. Vá lại màng trinh đã trở thành cách "cứu cánh" cho khá nhiều phụ nữ khi không may bị mất trinh tiết trước hôn nhân và giúp cho họ có thể tự tin hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống vợ chồng cũng như tìm lại cảm giác mặn nồng lúc đầu trong chuyện “chăn gối”. Tuy nhiên, một số con gái lại băn khoăn không biết vá trinh có đau không trước khi lựa chọn tiến hành phương pháp này? Hãy cùng trả lời khúc mắc trên với những chia sẻ từ các chuyên gia chuyên khoa.

Vá trinh có bị đau không?

Cùng với câu hỏi va mang trinh bao nhieu tien thì có rất nhiều chị em phụ nữ có câu hỏi vì sao vá lại màng trinh lại không gây đau đớn. Dưới đây là những giải đáp của những chuyên gia chuyên khoa.

Màng trinh của bạn nữ là 1 lớp màn mỏng che phía trước cửa âm đạo. Các chuyên gia cho biết, thủ thuật vá trinh là một tiểu phẫu đơn giản và không bị đau. Trong thời gian thực hiện, những nữ giới không có cảm giác đau đớn. Không chỉ có vậy mà những chị em phụ nữ còn thấy thoải mái khi bác sĩ tiến hành vá lại màng trinh.

Quá trình thực hiện tiểu phẫu vá lại màng trinh chỉ khoảng 30 - 40 phút. Trong thời gian này, nữ giới có thể trò chuyện với những bác sĩ để giảm bớt sự sợ hãi trong lòng. Chỉ vài ba câu chuyện tán gẫu, bác sĩ sẽ thông báo giai đoạn tiểu phẫu đã hoàn thành. Không ít chị em nữ giới không hề nghĩ quá trình tiểu phẫu lại xảy ra nhanh và không hề có chút đau đớn nào như vậy.

Tại sao vá trinh lại không bị đau?

- Vá trinh không phải là phẫu thuật thật sự quá khó khăn. Đây là phẫu thuật ngoại khoa thông thường, thậm chí còn dễ dàng hơn cả phẫu thuật thu hep am dao sau khi sinh. Vá lại màng trinh chỉ là tiểu phẫu khâu vá vết thương thông thường. Chỉ không giống ở chỗ nó được thực hiện ở vùng nhạy cảm của chị em phụ nữ.

- Giai đoạn thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng, chỉ trong tầm khoảng 30 - 40 phút cũng là yếu tố để giảm đau cho các con gái.

- Nhất là với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, cùng với sự kết hợp của các dụng cụ y tế và chỉ khâu thẩm mỹ. Tiểu phẫu vá màng trinh không hề gây đau đớn trong suốt thời gian tiến hành thủ thuật.

- Hơn thế, trước khi tiến hành, những chị em nữ giới sẽ được gây tê để đảm bảo không gây đau đớn.

- Không chỉ không gây đau mà kết quả phẫu thuật sẽ như mong muốn, không hề có dấu vết của vá lại màng trinh.

- Hiện giờ giải pháp vá lại màng trinh bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp truyền thống và đang được áp dụng phổ biến. Biện pháp này cũng được không ít bệnh viện sản phụ khoa lựa chọn, được thực hiện rất thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Phương pháp vá lại màng trinh bằng kỹ thuật Hàn Quốc được đánh giá cao và được không ít khách hàng tin tưởng vì có nhiều ưu điểm. Thư giãn 30 phút mà không hề gây đau đớn, bạn nữ đã có được "trinh tiết" nguyên vẹn. Bạn có thể nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho chính mình.

Điều quan trọng đặc biệt là bạn cần lựa chọn cho mình 1 địa chỉ vá màng trinh ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng để liệu trình vá màng trinh xảy ra an toàn, lợi ích tốt nhất. Các cơ sở y tế sản phụ khoa uy tín sẽ giúp cho bạn tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh nhanh chóng và không hề gây ra đau đớn.

Views: 5

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service