Hàng ngày các bạn thường hay rửa mặt để loại bỏ đi các bụi bẩn và da chết bám vào khuôn mặt nhưng như thế vẫn chưa đủ đâu nhé.Những công thức dưới đây giúp bạn tẩy da chết ngay tại nhà mà không cần t…

Hàng ngày các bạn thường hay rửa mặt để loại bỏ đi các bụi bẩn và da chết bám vào khuôn mặt nhưng như thế vẫn chưa đủ đâu nhé.Những công thức dưới đây giúp bạn tẩy da chết ngay tại nhà mà không cần tốn nhiều chi phí nhé!!!
dòng mỹ phẩm cao cấp
các dòng mỹ phẩm cao cấp
mỹ phẩm chất lượng cao
kem chống nắng tốt nhất cho da mặt
cách dùng kem chống nắng
1. ĐƯỜNG NÂU
Đường nâu là cách tẩy da chết quen thuộc
Nguyên liệu:
- 2 thìa đường nâu
- 1 chút ít sữa rửa mặt.
Thực hiện:
Bạn trộn đường nâu cùng 1 chút ít sữa rửa mặt để tạo độ kết dính. Đường nâu chính là cách tẩy da chết cho mặt được nhiều chị em sử dụng nhất vì tính đơn giản và hiệu quả. Bạn sử dụng hỗn hợp trên thoa lên mặt và massage kĩ vào những vufgn dễ tích tụ bụ bẩn như mũi, cằm… Sau đó, rửa sạch lại với nước ấm.
2. DÂU TÂY
Dâu tây vừa tẩy da chết, vừa dưỡng da hiệu quả
Dâu tây vừa có tác dụng tẩy tế bào chết, vừa cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng làn da mịn màng, sáng đẹp.
Nguyên liệu:
- 3 – 5 quả dâu tây
- 1 vài giọt nước cốt chanh
- 1 thìa sữa chua không đường
Thực hiện:
Bạn ép dâu tây lấy nước rồi trộn cùng sữa chua và 1 vài giọt nước cốt chanh. Thoa hỗn hợp này lên da như một dạng mặt nạ. Thư giãn trong vòng 15 – 20 phút rồi rửa lại với nước ấm.
Cách tẩy da chết này cũng nên được thực hiên 2 lần/ tuần.
Đối với các cách tẩy da chết bạn lưu ý không nên áp dụng quá nhiều. Chỉ 2 lần/ tuần là đủ, nếu không sẽ khiến da mỏng và nhạy cảm hơn.
3. MUỐI TINH
Sử dụng muối tinh để tẩy da chết hiệu quả hơn
Nguyên liệu:
- 1/3 chén muối tinh
- 1 thìa dầu dừa
- 3 – 5 giọt tinh dầu dừa hoặc tinh dầu bạc hà
Thực hiện:
Bạn trộn tất cả các nguyên liệu trên lại thành một hỗn hợp rồi sau đó đắp lên mặt. Nhẹ nhàng dùng tay massage da mặt và miết nhẹ để hỗn hợp lấy đi các bụi bẩn và tế bào chết. Sau khi massage 15 – 20 phút, bạn rửa sạch mặt với nước ấm. Sau khi rửa mặt, bạn sẽ cảm nhậ làn da sáng mịn và sạch hơn rất nhiều.
Thực hiên cách tẩy da chết cho mặt bằng muối này 2 lần /tuần để có bảo vệ da và ngăn ngừa mụn.

Views: 4

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service