Bạn đã tìm hiểu về những cách làm đẹp từ thiên nhiên chưa?Bạn đang muốn mình sở hữu một làn da trắng đẹp một cách hoàn hảo và không có một vết thâm?Hãy thực hiện ước mơ đó ngay hôm nay nhé!Dưới đây l…

Bạn đã tìm hiểu về những cách làm đẹp từ thiên nhiên chưa?Bạn đang muốn mình sở hữu một làn da trắng đẹp một cách hoàn hảo và không có một vết thâm?Hãy thực hiện ước mơ đó ngay hôm nay nhé!Dưới đây là một số cách giúp bạn sở hữu một làn da trắng và không có những vết thâm.

[B][URL=http://dr-spiller.vn/news/kem-duong-am-cho-da-mat-kho-tu-che-hieu-qua.html]dưỡng ẩm cho da khô[/URL][/B]

[B][URL=http://dr-spiller.vn/news/kem-duong-am-cho-da-mat-kho-tu-che-hieu-qua.html]kem dưỡng ẩm cho da khô[/URL][/B]

[B][URL=http://dr-spiller.vn/news/kem-duong-am-cho-da-mat-kho-tu-che-hieu-qua.html]kem dưỡng ẩm cho da mặt khô[/URL][/B]

[B][URL=http://dr-spiller.vn/news/kem-duong-am-cho-da-mat-kho-tu-che-hieu-qua.html]kem duong am danh cho da kho[/URL][/B]

[B][URL=http://dr-spiller.vn/news/kem-duong-am-cho-da-mun-dung-nhu-the-nao-moi-hieu-qua.html]kem dưỡng ẩm cho da mụn[/URL][/B]

1. Trị vết thâm

Những vết thâm xấu xí sẽ biến mất nếu chị em mình kiên trì đắp mặt nạ . Say nhuyễn cà chua, nha đam và một chút dầu oliu, sau đó đắp lên mặt trong khoảng 15 phút. Nha đam cũng được coi là một thần dược dành cho các nàng trong làm đẹp.

2. Dưỡng trắng da

Chị em mình ép lấy 1 chén nước cà chua, trộn đều với một chén sữa tươi không đường. Dùng bông gòn thấm hỗn hợp và đắp lên mặt trong khoảng 15 phút.

Sữa tươi kết hợp với cà chua rất tốt cho làn da của chị em phái đẹp.

Trong sữa tươi có nhiều dưỡng chất cộng thêm các vitamin từ cà chua sẽ nuôi dưỡng làn da. Thực hiện với bí quyết này khoảng 2-3 lần mỗi tuần sẽ đem đến cho các nàng một làn da sáng mịn.

3. Điều tiết lượng dầu

Quả cà chua có khả năng cải thiện và cân bằng lượng dầu tiết ra ở vùng da trên mặt, giúp da giảm bớt dầu và càng tăng thêm tính đàn hồi cho da.

Mặt nạ kết hợp hoàn hảo từ cà chua và chanh.

Các nàng ép 2 trái cà chua lấy một chén nước cốt, sau đó nhỏ thêm vài giọt nước chanh. Hỗn hợp nước chanh và nước cà chua vừa làm sạch da mặt vừa có tác dụng se khít lỗ chân lông. Dùng tay vỗ nhẹ lên mặt để da ngấm các vitamin từ chanh và cà chua, sau 10 phút rửa lại với nước ấm.

Chỉ với 2 lần/tuần, làn da các nàng sẽ điều tiết lượng dầu rõ rệt.

Chúc các nàng sẽ chăm sóc da thành công với bí kíp làm đẹp bằng cà chua để có làn da trắng, không còn vết thâm.

Views: 5

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service