Với công việc hoặc những cuộc chơi có cường độ cao khi phải thức đêm nhiều sẽ khiến cho đôi mắt của bạn bị sưng húp với khuôn mặt xuống sắc và cơ thể mệt mỏi.Bạn hãy tham khảo một vài thủ thuật dưới …

Với công việc hoặc những cuộc chơi có cường độ cao khi phải thức đêm nhiều sẽ khiến cho đôi mắt của bạn bị sưng húp với khuôn mặt xuống sắc và cơ thể mệt mỏi.Bạn hãy tham khảo một vài thủ thuật dưới đây cũng sẽ giúp bạn loại bỏ đi được bọng mắt ngay khi ở nhà.

dòng mỹ phẩm cao cấp

các dòng mỹ phẩm cao cấp

mỹ phẩm chất lượng cao

kem chong nang

kem chống nắng

1. Trà xanh

Ngâm một vài túi trà xanh vào nước lạnh và giữ nó trên mắt của bạn trong một thời gian. Đây là một trong những cách tốt nhất để thoát khỏi đôi mắt sưng húp. Caffeeine và chất chồng oxy hóa trong trà giúp da săn chắc và giảm bọng mắt nhanh chóng.

2. Dưa chuột

Dưa chuột luôn là sản phẩm làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Loại dưa này chưa Vitamin C, axit caffeic và silica giúp giảm bọng mắt đáng kể. Tất cả những gì bạn cần làm là để 2 lát dưa chuột trên mắt 10 phút.

3. Sữa lạnh

Nhúng 2 cục bông trong sữa lạnh, đặt vào đôi mắt và nằm thư giãn. Phương pháp này giúp giảm bọng mắt rất hiệu quả. Thực hiện ít nhất 2 lần trong một ngày để có được kết quả tốt nhất.

4. Đá lạnh

Rửa nước đá lạnh trong vài lần một tuần cũng giúp làm giảm bọng mắt nhanh chóng. Hãy thử thực hiện cách này, đặc biệt là vào buổi sáng sau khi thức dậy thời điểm đó thích hợp nhất để da đàn hồi.

5. Trứng gà

Đánh tan trứng và sử dụng một chiếc khăn mỏng bôi lên vùng mắt. Để khô khoảng 15 phút. Thực hiện cách này sẽ giúp da trở nên căng và mịn hơn, bọng mắt không còn là lỗi lo.

6. Nháy mắt

Ngoài những công thức đơn giản, bạn hãy nhấp nháy mắt trong 30 giây khi bạn thức dậy vào buổi sáng khiến mạch máu được lưu thông và giảm bọng mắt hiệu quả.

7. Khoai tây

Gọt sạch vỏ khoai tây, cắt thành từng miếng mỏng, đặt lên mắt 15 phút cho đến khi khoai tây trở nên khô. Thực hiện cách này 2-3 lần một ngày để đôi mắt thật sự tỏa sáng.

Views: 7

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service