Những nếp nhăn ở quanh vùng mắt luôn xuất hiện đã làm cho các chị em một lỗi phiền toái mà khi vừa bước sang tuổi 29 hay nó còn đến sớm hơn do các nguyên nhân khác nhau như:sự lão hóa,chế độ ăn uống,…

Những nếp nhăn ở quanh vùng mắt luôn xuất hiện đã làm cho các chị em một lỗi phiền toái mà khi vừa bước sang tuổi 29 hay nó còn đến sớm hơn do các nguyên nhân khác nhau như:sự lão hóa,chế độ ăn uống,không chịu chăm lo cho sức khỏe của bản thân,...dưới đây là một số cách giúp bạn loại bỏ những nếp nhăn quanh khỏe mắt nhanh,gọn nhẹ nhé.
dưỡng ẩm cho da khô
kem dưỡng ẩm cho da khô
kem dưỡng ẩm cho da mặt khô
kem duong am danh cho da kho
kem dưỡng ẩm cho da mụn
1. Mát xa với dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu cũng là một nguyên liệu có tác dụng tăng khả năng đàn hồi cho da tương tự dầu dừa. Buổi tối, sau khi rửa mặt bỏ thêm một chút thời gian mát xa nhẹ nhàng dầu thầu dầu lên khu vực quanh mắt có thể giúp làn da dịu mát. Thực hiện 2 lần mỗi tuần mát xa với dầu thầu dầu, bạn cũng có thể yên tâm loại bỏ dần những nếp nhăn quanh mắ
2. Mát xa mắt với vitamin E
Vitamin E là một thành phần chống oxy hóa mạnh mẽ giúp tế bào da kéo dài tuổi thọ. Việc làn da thiếu vitamin E có thể làm xuất hiện nhiều vấn đề về da như nếp nhăn, da khô… Mỗi tối trước khi đi ngủ, bóp một viên vitamin E rồi xoa lên làn da quanh mắt rồi rửa sạch với sáng hôm sau. Bạn có thể nhận thấy sự tiến bộ tích cực với đôi mắt sáng ngời và căng mịn.
3. Mát xa với dầu dừa
Dầu dừa có tính năng dưỡng ẩm và tăng cường độ đàn hồi cho tế bào da. Do vậy, hàng ngày trước khi đi ngủ bạn nên sử dụng một ít dầu dừa để mát xa nhẹ nhàng lên làn da quanh mắt để giúp chúng trở nên căng mịn hơn. Trong điều kiện bình thường, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để ngăn ngừa nếp nhăn.

Views: 6

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service