Bạn đang sở hữu một làn da nhạy cảm ?bạn đang băn khoăn về những cách giúp cho làn da được trẻ hóa mà lo lắng về sự dị ứng?Bi giờ bạn không cần lo đâu nhé vì đã có những loại mặt nạ giúp ích cho việc…

Bạn đang sở hữu một làn da nhạy cảm ?bạn đang băn khoăn về những cách giúp cho làn da được trẻ hóa mà lo lắng về sự dị ứng?Bi giờ bạn không cần lo đâu nhé vì đã có những loại mặt nạ giúp ích cho việc làm đẹp da của bạn rồi đó.
Giúp bạn chọn kem dưỡng ẩm cho da
>>> kem dưỡng ẩm kem dưỡng ẩm tốt tốt
>>> kem dưỡng ẩm tốt kem dưỡng ẩm tốt nhất nhất
>>> kem dưỡng ẩm tốt cho kem dưỡng ẩm tốt cho da mặt da mặt
>>> kem dưỡng ẩm da mặt kem dưỡng ẩm da mặt tốt tốt
>>> kem dưỡng ẩm nào tốt kem dưỡng ẩm nào tốt cho da mặt cho da mặt
1. Mặt nạ sữa chua, bột yến mạch và nước hoa hồng
Trộn đều ½ thìa sữa chua với ¼ chén bột yến mạch và 1 thìa nước hoa hồng. Sử dụng hỗn hợp mặt nạ này để xoa nhẹ theo hình tròn trong vài phút. Chờ trong 10 – 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm và thấm khô với khăn mềm.
2. Mặt nạ bột yến mạch với lòng đỏ trứng gà
Đập vỡ một quả trứng, lọc lấy lòng đỏ và loại bỏ lòng trắng trong bát sạch, sau đó thêm ½ chén bột yến mạch và trộn đều. Thực hiện mát xa nhẹ nhàng hỗn hợp mặt nạ lên làn da trên khuôn mặt và cổ rồi thư giãn 15 phút và rửa sạch với nước ấm.
Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mặt nạ đối với da nhạy cảm
- Trước khi áp dụng mặt nạ phải rửa sạch làn da, nhất là đối với các mỹ phẩm. Sau khi rửa mặt xong, thực hiện vỗ nhẹ đôi bàn tay lên khuôn mặt nhằm làm nóng và mở rộng lỗ chân lông. Bạn cũng có thể áp dụng biện pháp xông hơi để tế bào da giãn nở tạo điều kiện cho các thành phần có trong mặt nạ được hấp thu tốt nhất.
- Trước khi áp dụng mặt nạ, hãy xoa một ít mặt nạ lên khu vực làn da bất kỳ trong 15 phút để thử phản ứng của da.
- Chỉ nên lưu mặt nạ trên làn da trong khoảng thời gian theo chỉ dẫn.
- Để phát huy công dụng của mặt nạ, tốt nhất là bạn nên sử dụng ngay sau khi chế biến xong.
3. Mặt nạ dâu tây, sữa chua và mật ong
Nghiền nhỏ 3 quả dâu tây trong bát, sau đó thêm 1 thìa mật ong và 1 thìa sữa chua và trộn đều để chúng hòa quyện với nhau thành hỗn hợp.
Áp dụng hỗn hợp mặt nạ vừa chế xong xoa đều lên làn da trên khuôn mặt và cổ. Chờ sau 10 – 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm và thấm khô với khăn mềm.
4. Mặt nạ chuối, sữa và mật ong
Nghiền nhỏ ¼ quả chuối chín trong bát, sau đó thêm 1 thìa sữa bột và 1 thìa mật ong rồi trộn đều để chúng tạo thành hỗn hợp mặt nạ. Sau khi rửa sạch khuôn mặt, sử dụng mặt nạ mát xa đều lên làn da trên khuôn mặt và cổ. Chờ trong 10 – 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Views: 3

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service