4 mặt nạ chống lại nám da mà chị em cần biết

Tất nhiên, bạn luôn muốn có một nám da, làm nhẵn sẽ không phá vỡ. Nhưng đôi khi, một số trong số họ cũng bị "sống chung với nám." Vì vậy, làm thế nào để ngăn chặn nám da ở đây? Đừng lo lắng, sau đó, bốn loại mặt nạ trị nám nên biết các chị em sau đây sẽ là một hướng dẫn hữu ích để giúp phụ nữ để thử một nám chăm sóc hợp lý.
* Gà lòng trắng trứng và mật ong cách chữa nám hiệu quả
 Lòng trắng trứng và mật ong kết hợp công thức nấu ăn chắc chắn là một điều trị hiệu quả cho nám da. Bởi vì bạn nên biết rằng lòng trắng trứng giúp tham đốm nám trở thành da rõ ràng hơn và nhẹ nhàng hơn.
Bạn đã làm công thức này sau khi trị nám: Bạn lấy lòng trắng trứng sống và 1 thìa mật ong và trộn đều để tạo thành một hỗn hợp. Áp dụng cho làn da trước các chị em nhớ để làm sạch các loại bỏ trang điểm khuôn mặt sẽ được ẩn. Sau khoảng 30 phút, rửa sạch với nước ấm.
* Chuối và sữa chua
Chuối và sữa chua là tất cả các thực phẩm tốt cho da, với công thức này nếu bạn kiên trì thực hiện điều này sẽ được làm mờ các phương pháp phết tế bào là rất hiệu quả. điều trị nám làm từ chuối và sữa chua sau:
Lấy 1 quả chuối chín, nghiền 1 hộp trộn với sữa chua và đắp lên vùng bị ảnh hưởng namde khoảng 15-20 phút, rửa sạch với nước lạnh. Sau khi mặt nạ mà bạn cần phải kết hợp kem dưỡng ẩm làm mịn da và ánh sáng hấp thụ hơn như da em bé.
Lưu ý: Trước khi mặt nạ của bạn nên rửa mặt bằng nước ấm, sau khi gỡ bỏ mặt nạ, bạn nên rửa sạch với nước lạnh.
* mặt nạ trị nám với Dâu tây kết hợp với chanh và lòng trắng trứng
Đối với hỗn hợp điều trị nám như trên, bạn làm theo các công thức như sau:
Bạn có thể làm mặt nạ cho nám da bằng cách kết hợp dâu tây xay nhuyễn với một muỗng canh lòng trắng trứng và một muỗng cà phê nước cốt chanh. Sau đó, bạn điền vào hỗn hợp trên các nám da, sau 15-20 phút, sau đó rửa sạch.
* Cà rốt
Cà rốt không chỉ tốt cho mắt mà còn giúp điều trị nám da hiệu quả triệt để. Cà rốt rất giàu vitamin A, hiệu quả thuần của da, làn da khỏe mạnh, thô phòng chăm sóc da, nám sạm. Các chị em cũng thức cho cà rốt da nám như sau:
Lấy chiết nước trái cây tươi, cà rốt, hai buổi sáng - buổi tối mỗi ngày, có được nước đó bôi lên nám da, massage bàn tay mềm mại.
 trị nám da mặt  trên các chị em trong cuốn hướng dẫn của Mặt nám hữu ích. Tuy nhiên, nếu bạn chọn các công thức có thể được thực hiện kiên trì dài hạn là cần thiết và là một điều kiện tiên quyết cho các quyết định ngăn ngừa nám.

Views: 6

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service