4 mẹo tiết kiệm thời gian chọn đồ buổi sáng

Nếu từng mất cả 20 mẫu áo 2 dây hở vai dễ thương nhìn là muốn mua ngay lập tức tiếng đồng hồ loay hoay không biết mặc gì trước khi đi làm, đi học, Hè nóng? Đừng lo đã có SNAPBACK đội vừa chất lại che nắng hiệu quả ... đừng quên những mẹo nhỏ dưới đây.

1. Xem trước dự báo thời tiết ngày mai

6-meo-tiet-kiem-thoi-gian-chon-do-buoi-sang

Xem trước dự báo thời tiết để tránh những tình huống bất ngờ.

Đừng nghĩ rằng thời tiết trong mùa lúc nào cũng giống nhau. Việc xem dự báo thời tiết giúp bạn chọn đồ thêm chuẩn xác. Tưởng tượng mà xem, sẽ thế nào nếu trời đang nắng chang chang bỗng dưng nổi chứng mưa rào, vì không biết nên bạn diện nguyên cây đồ màu trắng? Hay khi thời tiết buổi sáng có thể lên tới hơn 30 độ, nhưng một cơn gió mùa buổi tối lại khiến bạn co ro vì ăn mặc quá phong phanh? Hiểu rõ thời tiết giúp bạn luôn chọn đồ đúng chuẩn khi ra phố, đặc biệt là những khi đi du lịch hay đến một nơi xa lạ.

2. Treo sẵn bộ đồ sẽ mặc

6-meo-tiet-kiem-thoi-gian-chon-do-buoi-sang-1

Là lượt, sắp xếp sẵn sàng bộ đồ sẽ mặc ngày mai.

Trước khi đi ngủ, hãy nghĩ sẵn ngày mai sẽ mặc gì. Áo nào kết hợp với quần nào, thêm thắt phụ kiện ra sao... và treo đầy đủ, sẵn sàng ở nơi dễ thấy. Khi ngủ dậy, bạn chỉ việc mặc những món đó lên người là xong, không cần phải bới tung cả tủ đồ trong khi đang vội vội vàng vàng, cuống cuồng vì muộn giờ. Việc kết hợp đồ trước càng quan trọng nếu bạn diện đồ mới. Thời gian buổi sáng chẳng đủ để bạn ngắm nghía trước gương chán chê rồi quyết định xem nó có hợp với món này món kia không đâu.

3. Kết hợp giày dép sẵn sàng

6-meo-tiet-kiem-thoi-gian-chon-do-buoi-sang-2

Làm sạch, để luôn đôi giày sẽ đi vào ngày mai.

Đừng nghĩ rằng quần áo là quan trọng, còn sáng mai ngủ dậy cứ đi bừa một đôi giày nào đó là xong. Muốn có vẻ ngoài hoàn hảo, nên chọn luôn đôi giày sẽ đi với bộ quần áo từ buổi tối. Bạn phải lường trước những trường hợp như đôi giày mình định đi lại đang bị dính bẩn chưa kịp rửa sạch, hay khi kết hợp với bộ đồ chuẩn bị sẵn thì trông chẳng có tí liên quan nào.

4. Sắp xếp tủ quần áo theo logic

6-meo-tiet-kiem-thoi-gian-chon-do-buoi-sang-3

Quần áo sắp xếp gọn gàng giúp bạn không bị đau đầu.

Treo quần áo theo một công thức nhất định, ví dụ như xếp riêng áo phông, quần jeans, chân váy... hay sắp xếp theo màu sắc, chất liệu... sẽ giúp bạn không gặp khó khăn khi chọn một món đồ. Tủ quần áo có logic giúp bạn nhớ rõ vị trí của từng món, bất kể lúc nào vội cũng có thể tìm thấy ngay.

Views: 8

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service