3 lưu ý dưới đây để có liệu trình tẩy lông như ý

Hiện có nhiều kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn khác nhau và bạn cần biết 3 lưu ý dưới đây để có liệu trình tẩy lông như ý.

 

Tìm hiểu kỹ thuật tẩy lông không đau, an toàn cho da

 

Kỹ thuật là yếu tố quyết định tới hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn. Trên thị trường có nhiều kỹ thuật tẩy lông nhưng về mặt hiệu quả thì không phải kỹ thuật nào cũng giống nhau. Để tránh tình trạng không mong muốn như khô da, da bị cháy, bỏng, tẩy lông không hết… do kỹ thuật điều trị không đủ an toàn, trước khi quyết định thực hiện liệu trình, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin đầy đủ về kỹ thuật tẩy lông thế hệ mới nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và qua sự kiểm định chặt chẽ.

 

Lựa chọn dịch vụ tẩy lông “2 trong 1”

 

Kỹ thuật tẩy lông “2 trong 1” tức là vừa có thể tẩy lông vĩnh viễn, vừa có thể điều trị khỏi tình trạng viêm lỗ chân lông. Đa số những cô nàng nhiều lông thường gặp phải tình trạng viêm lỗ chân lông với những nốt sần đỏ nổi trên da do việc cạo, nhổ, waxing quá nhiều khiến da bị tổn thương. Để không phải tốn kém chi phí khi vừa điều trị viêm lỗ chân lông vừa tẩy lông vĩnh viễn, một kinh nghiệm cho bạn đó là lựa chọn trung tâm có dịch vụ điều trị viêm lỗ chân lông miễn phí khi thực hiện tẩy lông vĩnh viễn.

 

Chỉ thực hiện tẩy lông tại địa chỉ có bảo hành vĩnh viễn

 

Tìm đúng kỹ thuật tẩy lông vĩnh viễn hiện đại, tiên tiến chưa phải là biện pháp tối ưu. Bởi sau liệu trình điều trị, lông mọc trở dày, rậm trở lại không phải không có ngoại lệ. Phụ nữ trong thời kỳ thai nghén, những người thường xuyên sử dụng các loại thuốc có chứa chất kích thích khiến nội tiết tố thay đổi... là nguyên nhân chính khiến lông dễ dàng xuất hiện trở lại. Bạn sẽ yên tâm hơn khi việc thực hiện tẩy lông tại trung tâm thẩm mỹ có chế độ bảo hành vĩnh viễn.

 

Từ Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn thì chuyên gia khuyên các chị em nên tham khảo 2 công nghệ dó là Laser Diode và New E-light Plus

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service