Đinh Hương's Blog – May 2017 Archive (5)

Thực phẩm bé khỏe bé thông minh hơn mẹ cần có

Thực phẩm giúp bé khỏe bé thông minh luôn là một trong những tiêu chí lựa chọn thực phẩm của mẹ cho bé. Vậy trong số các loại thực phẩm giúp bé khỏe bé thông minh những loại thực phẩm nào sẽ đóng vai trò quan trọng các MOM hãy cùng tham khảo với bài chia sẻ vô cùng hữu ích sau từ các chuyên gia nhé!



Sản phẩm sữa non dạng viên của…

Continue

Added by Đinh Hương on May 31, 2017 at 2:15am — No Comments

Những cách giúp mẹ bầu điều trị chứng mất ngủ 3 tháng cuối hiệu quả

Mất ngủ là một trong những tình trạng thường thấy trong 3 tháng cuối thai kỳ làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của cả mẹ và bé. Và việc tìm những mẹo giúp các MOM có thể ngủ dễ dàng hơn. Hãy cùng các chuyên gia bật mí những phương pháp giúp điều trị chứng mất ngủ qua chia sẻ sau nhé!

Kê gối cao đầu giúp mẹ bầu dễ ngủ hơn

Theo các bác sĩ, kê gối cao đầu giúp cho hệ tiêu hóa của bà bầu hoạt động tốt hơn. Nhờ vậy bà bầu sẽ không cảm thấy khó tiêu, bụng chướng, đau bụng, tức ngực và…

Continue

Added by Đinh Hương on May 27, 2017 at 1:51am — No Comments

Những dòng sữa cho bé từ 0-6 tháng tuổi tốt nhất trên thị trường

Giai đoạn bé từ 0-6 tháng tuổi nguồn dinh dưỡng chủ yếu là sữa mẹ nhưng không phải MOM nào cũng có đủ lượng sữa để cung cấp cho bé phát triển trong giai đoạn này, chính bởi vậy việc lựa chọn tìm kiếm sữa công thức phù hợp cho bé trong giai đoạn này đang được rất nhiều MOM quan tâm tới. Và câu hỏi những dòng sữa nào tốt cho bé trong giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi đang là bài toán khá lớn hôm nay chúng ta hãy cùng tìm kiếm các loại sữa công thức tốt cho bé từ 0-6 tháng tuổi nhé!



1. Sữa…

Continue

Added by Đinh Hương on May 24, 2017 at 1:33am — No Comments

Những sai lầm trong việc dỗ con ngủ khiến bé khó ngủ hơn

Giấc ngủ luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng với sức khỏe của mỗi chúng ta đặc biệt với trẻ nhỏ giấc ngủ vô cùng quan trọng để bé có thể phát triển tốt hơn, nhưng với nhiều bé giấc ngủ luôn trở nên khó khăn hơn mỗi tối bưởi những sai lầm khi dỗ con ngủ của cha mẹ. Vậy những sai lầm thường gặp này là gì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Để bé quá đói hoặc bé quá no trước khi đi vào giấc ngủ

Điều này không hề tốt chút nào. Mẹ sẽ thấy bé có vẻ khó chịu, khóc lớn hoặc khó ngủ hơn bình thường…

Continue

Added by Đinh Hương on May 17, 2017 at 9:04pm — No Comments

Vì sao mẹ bầu không nên uống nước dừa trong khoảng 3 tháng đầu

Nước dừa là một trong những loại đồ uống vô cùng tốt cho sức khỏe, nhưng với những mẹ bầu trong giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ thường được khuyên là không nên uống loại nước này vậy nguyên nhân của nó là gì, và quan niệm này có đúng hay không hãy cùng tìm hiểu với bài chi sẽ cực kì đơn giản sau nhé!

Sản phẩm vòng hổ phách cho trẻ trên 3…

Continue

Added by Đinh Hương on May 16, 2017 at 1:22am — No Comments

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service