Đinh Hương's Blog – April 2017 Archive (4)

Phụ nữ mang thai thường thiếu các loại vi chất nào

Trong thời kỳ mang thai việc thiếu các loại Vitamin và khoáng chất thường xuyên xảy tới bởi việc bổ sung Vitamin và khoáng chất lúc này không chỉ là bổ sung cho các MOM mà nó còn bổ sung cho cả bé để giúp giai đoạn phát triển của bé được tốt hơn. Theo nghiên cứu của tổ chức thế giới WHP thì trong số các trường hợp thiếu vi chất thì thiếu máu do thiếu sắt là một trong những vấn đề cực kỳ phổ biến.

Bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu với…

Continue

Added by Đinh Hương on April 20, 2017 at 12:29am — No Comments

Những tuyệt chiêu giúp bé biết nói nhanh hơn

Chắc hẳn việc bé tập bập bẹ và nói luôn làm các MOM cảm thấy thích thú và phấn khởi. Thông thường mỗi bé sẽ có những giai đoạn tập nói khác nhau và mốc thời gian vào khoảng khi bé được 1 tuổi đến 1,5 tuổi tuy nhiên giai đoạn này có thể nhanh hơn nếu các MOM có những bí quyết giúp bé biết nói nhanh hơn cụ thể với những bí quyết sau:

Hướng dẫn cách bổ sung sắt cho…

Continue

Added by Đinh Hương on April 15, 2017 at 1:32am — No Comments

Trẻ nhỏ bị ọc sữa thì nên làm gì?

Ọc sữa là một trong những tình trạng khá phổ biến ở trẻ nhỏ, đây cùng là một trong những vấn đề mà khá nhiều MOM lo lắng, bởi tình trạng ọc sữa kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ, khiến cho trẻ đứng trước nguy cơ tăng cân chậm và không đủ dinh dưỡng hàng ngày cho bé phát triển

Vậy ọc sữa là gì và nên xử lý ọc sữa như thế nào?

Theo các bác sĩ, nguyên nhân trẻ thường bị ọc sữa do hệ tiêu hóa còn non yếu, các van trong dạ dày hoạt động chưa đồng bộ nên khi bú, trẻ dễ…

Continue

Added by Đinh Hương on April 7, 2017 at 2:34am — No Comments

Những sai lầm mẹ thường mắc phải khiến cho bé lười bú

Sữa mẹ là một trong những thức ăn tốt nhất cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, tuy nhiên, có rất nhiều trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ lại lười trong việc bú mẹ, một trong những nguyên nhân chính là việc các MOM mắc phải những sai lầm khá phổ biến. Vậy những sai lầm nào mẹ thường mắc phải hãy hãy để các chuyên gia gợi ý cho sẻ từ siêu thị mẹ và bé violet pham cho các MOM tìm hiểu về những vấn đề này nhé:

Mẹ không có sự chuẩn…

Continue

Added by Đinh Hương on April 3, 2017 at 2:47am — No Comments

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service