Đinh Hương's Blog – March 2017 Archive (3)

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp khi đang cho con bú có ảnh hưởng tới con không?

Trong thời kỳ cho con bú chắc hẳn không ít mẹ gặp phải trường hợp phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp, và câu hỏi mà khá nhiều mẹ đặt ra là việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng gì tới bé khi đang cho con bú hay không? Hiểu được những lo lắng này của các MOM hôm nay chúng ta hãy cùng nhau gaiir quyết câu hỏi về vấn đề này nhé!

Tăng trường chiều cao cho bé với…

Continue

Added by Đinh Hương on March 29, 2017 at 2:56am — No Comments

Những phương pháp giúp bé phát triển năng khiếu

Phát triển năng khiếu ngay từ những giai đoạn đầu của trẻ là điều vô cùng cần thiết, nhưng làm thế nào để bé phát triển được những năng khiếu này câu trả lời chính là việc giúp đỡ hỗ trợ từ phía các bậc cha mẹ. Vậy phương pháp nào sẽ giúp bé phát triển năng khiếu tốt nhất cha mẹ hãy cùng lắng nghe những tư vấn từ phía chuyên gia với những gợi ý sau nhé!

Dòng sản phẩm dầu…

Continue

Added by Đinh Hương on March 20, 2017 at 1:54am — 1 Comment

Nên mang thai trong độ tuổi nào giúp con thông minh hơn

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chọn lựa được độ tuổi mang thai phù hợp. vậy độ tuổi nào sẽ giúp bé khỏe mạnh và thông minh các mẹ hãy cùng nghiên cứu độ tuổi phù hợp cho mình nhé! Theo xú hướng của giới trẻ hiện nay xu hướng kết hôn muộn và trì hoãn quá trình sinh nở tự nhiên đang ngày càng gia tăng điều này cũng ẩn chứa khá nhiều yếu tố bất lợi và ảnh hưởng trực tiếp tới việc phát triển não bộ của thai nhi.

Cách bổ sung…

Continue

Added by Đinh Hương on March 16, 2017 at 4:05am — No Comments

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service