Phat Nguyen
  • Male
  • Đà Nẵng
  • Vietnam
Share
  • Blog Posts (88)
  • Discussions
  • Events
  • Groups
  • Photos
  • Photo Albums
  • Videos
 

Phat Nguyen's Page

Thắc mắc sim 4G Mobi có đăng ký gói cước 3G Mobifone được không

 Trên khắp cả nước đã có không ít người dùng sở hữu các thiết bị cho phép http://dichvu3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html";"dang ky 4G")">dang ky 4G để sử dụng nên gần đây người dùng đã tiến hành đổi sim 4G Mobifone hàng loạt.
Tuy nhiên, 4G Mobifone chưa công bố chính thức thời gian triển khai công nghệ mới này trên toàn quốc nên còn rất nhiều khu vực chưa thể sử dụng được mạng 4G Mobifone. Do đó nhiều người dùng lo lắng không biết rằng sim 4G có thể đăng ký các gói 3G Mobifone được không?
Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết ngày hôm nay. Mời quý khách cùng theo dõi.

Dùng sim 4G Mobifone có đăng ký được các gói cước 3G?

Sim 4G Mobifone có đăng ký các gói 3G được hay không?

Khách hàng vẫn được phép đăng ký và sử dụng các gói 3G trên sim 4G Vinaphone.

Theo quy định hiện hành, ngoài các gói 4G, Mobifone cũng đồng thời áp dụng cho phép khách hàng được dangky 3g mobifone và sử dụng được trên sim mới 4G. Điều này đồng nghĩa với việc: Khách hàng có thể đăng ký tất cả các gói 3G Mobifone cho sim 4G để sử dụng.

Nếu đăng ký các gói 3G Mobifone trên sim 4G thì tốc độ truy cập mạng sẽ được quy định như thế nào?

– Trường hợp địa điểm của bạn có sóng 4G mạng Mobifone và thiết bị kết nối được sóng 4G: Khi đăng ký thành công các gói 3G Mobifone hoặc các gói 4g của Mobifone, bạn sẽ được truy cập internet với tốc độ 4G.

– Trường hợp địa điểm của bạn chưa có sóng 4G mạng Mobifone hoặc thiết bị không kết nối được sóng 4G: Khi đăng ký thành công các gói 3G Mobifone, sim của bạn chỉ có thể truy cập internet trên nền tảng 3G.

Giờ thì thắc mắc của bạn đã được sáng tỏ rồi đúng không? Với chiếc sim 4G Mobifone, bạn có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng mạng 2G/3G/4G đấy! Vì vậy, hãy yên tâm đi đổi sim, hưởng trọn những lợi ích từ nhà mạng và sẵn sàng cho việc tiếp cận công nghệ mạng tối ưu 4G Mobifone trên thiết bị nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký các gói 3G Mobifone trên sim 4G

Để đăng ký sử dụng các gói 3G Mobifone cho sim mới 4G, khách hàng vẫn dùng cú pháp thông dụng:

Soạn tin nhắn: DKV [Tên gói cước] gửi 9084.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng tiến hành thêm một bước khởi động lại thiết bị để chắc chắn dữ liệu gói cước được cập nhật thành công trên thuê bao rồi hãy kết nối mạng và sử dụng.

Đăng ký gói 3G Mobifone nào cho sim 4G là phù hợp?

Không tính cước phát sinh là ưu tiên hàng đầu mà khách hàng di động cần lựa chọn mỗi khi muốn đăng ký các gói 3G Mobifone trên sim 4G. Kế đến, việc cân nhắc tham gia những gói cước có ưu đãi dung lượng lớn để quá trình trải nghiệm dịch vụ được suông sẻ và trọn vẹn cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua.

Các gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, hãy theo dõi để chọn cho mình một gói cước ưng ý nhé!

Gói cướcTin nhắn đăng kýData ưu đãiGiá cướcHạn dùngPhí phát sinh
M70DKV M70 gửi 90841.6GB70.000 đ30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.Tự động ngắt kết nối khi hết data. Khách hàng phải mua thêm dung lượng từ gói Data Nap30 Mobifone để duy trì truy cập.
M90DKV M90 gửi 90842.1GB90.000 đ
M120DKV M120 gửi 90843GB120.000 đ
M200DKV M200 gửi 90845.5GB200.000 đ

Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì, khách hàng hãy gọi trực tiếp đến sốtổng đài: 9090 (200đ/phút – phục vụ 24/7) để được giải đáp. Chúc quý khách một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Phat Nguyen's Blog

Mobifone khuyến mãi cục bộ trong ngày 22/9/2017

Posted on September 22, 2017 at 12:17am 0 Comments

Chỉ cần tìm hiểu thông tin về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 22/9/2017 và tham gia thành công là quý khách sẽ sớm giúp thuê bao phục hồi lại năng lượng như cũ rồi đấy. Bên cạnh đó chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần nạp và giá trị thẻ nạp khi nạp tiền qua MobiEZ, MobiFone NEXT nên bạn có thể tha hồ tăng tài khoản như ý.

 Nếu bạn chưa nắm bắt nội dung khuyến…

Continue

Mobifone triển khai khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 19/9/2017

Posted on September 19, 2017 at 1:33am 0 Comments

Luôn canh me các chương trình khuyến mãi mobifone để gia tăng tài khoản sử dụng và dang ky 3g, vậy thì quý khách hãy kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng có được tham gia chương trình khuyến mãi mobifone ngày 19/9/2017 này không nhé.

Nội dung khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 19/9

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone 19/9 có một số nội dung quan trọng sau đây, quý khách hàng hãy dành…

Continue

Cách hủy nhanh chóng dịch vụ mFilm Mobifone

Posted on September 15, 2017 at 9:12pm 0 Comments

Không còn phải lo lắng về vấn đề tốn cước dung lượng 3G để xem phim khi đăng ký dịch vụ mFilm Mobifone thành công nữa rồi. Tuy nhiên, nếu không có thời gian để tiếp tục theo dõi những bộ phim yêu thích nữa thì bạn nên tiến hành hủy dịch vụ để bảo toàn tài khoản thuê bao của mình, dành chi tiêu cho các nhu cầu thiết yếu khác.

Tin liên quan: …

Continue

Hai chương trình khuyến mãi Mobifone trong ngày 15/9/2017

Posted on September 14, 2017 at 8:44pm 0 Comments

Cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi Mobifone được nhà mạng triển khai trang trãi trong suốt cả tháng và trong ngày 15/9 này sẽ có tới 2 chương trình được triển khai, do đó quý khách hãy cùng tìm hiểu thông tin và tham gia ngay nhé.

Xem tiếp; …

Continue

Comment Wall (1 comment)

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

At 8:06am on October 10, 2015, FRANK KWABENA said…

Good Day,
How is everything with you, I picked interest on you after going through your short profile and deemed it necessary to write you immediately. I have something very vital to disclose to you, but I found it difficult to express myself here, since it's a public site.Could you please get back to me on:(mr.frankkwabena20@gmail.com) for the full details.
Have a nice day
Thanks God bless.


Frank.

 
 
 

© 2017   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service